‘Ca nương’ Kiều Anh giành giải quán quân ‘The Elite Race’ mùa đầu tiên

19

Xuất sắc vượt qua Hương Giang Idol và NamHee, Ca Nương Kiều Anh bất ngờ trở thành Quán Quân đầu tiên của “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản fitness – “The Elite Race” lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.

Chủ nhật ngày 1/7, dù thời tiết Hà Nội đạt mức nóng kỷ lục 38 độ C nhưng vòng chung kết Cuộc đua kỳ thú phiên bản thể dục thể hình vẫn diễn ra tại Hà Nội trong không khí háo hức và tràn đầy năng lượng của 10 đội chơi xuất sắc nhất ở 3 nhóm: Team gia đình, Team Trẻ, Team Ngôi sao và cùng trải qua những thử thách khó khăn của chương trình.

Tuy đây là lần tổ chức đầu tiên, Cuộc đua kỳ thú Elite Race đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 100 đội chơi ở tất cả các hạng mục. Kéo dài trong 01 tháng, trải qua 3 vòng từ Đăng ký – sơ loại – chung kết, Elite Race được tổ chức với mục đích truyền tải lối sống năng động, khỏe mạnh tới cộng đồng giúp mọi người có cuộc sống ưu tú và hạnh phúc hơn.

Vòng chung kết của The Elite Race diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả khá bất ngờ ở nhóm Ngôi Sao: Quán quân là đội của Kiều Anh, Á quân và giải ba lần lượt là Hương Giang Idol và NamHee. Riêng hạng mục gia đình và nhóm trẻ, quán quân lần lượt là Đội Khoai Bi và Đội FC 36 Hoàng Cầu.

Là quán quân đầu tiên của Elite Race, ‘Ca nương’ Kiều Anh cho biết mình là Hội viên thân thiết của Elite Fitness từ lâu, khi thấy thông báo về cuộc thi đã về nhà rủ ông xã và em gái đăng ký tham gia ngay vì mình rất thích những hoạt động năng động”. Dù sinh con chưa lâu nhưng ca nương đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, khoẻ khoắn và sức hút rạng ngời. Qua cuộc thi, cô nàng ca nương xinh đẹp muốn gửi gắm thông điệp truyền tải tinh thần thể thao cho mọi người, nhất là với phụ nữ trải qua sinh nở vẫn có thể đẹp theo cách mình muốn.

‘Ca nương’ Kiều Anh rủ chồng và em chồng đi thi
Chương trình Gala trao giải khép lại với màn biểu diễn đặc sắc của Hương Giang Idol qua 2 bài hit Em không hối tiếc và Vì yêu mà cưới.

Anh Châu