BVLGARI MAN WOOD ESSENCE: TÁI GIAO HOÀ THIÊN NHIÊN VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH THỊ

85

Từ lâu, giữa“thiên nhiên” và “thành thị”luôn hiện hữu một khoảng cách nhất định. Thế nhưng, với MAN WOOD ESSENCE – mùi hương mới nhất dành cho phái nam từ nhà BVLGARI có thể được ví như cây cầu bắc qua hai nơi tưởng chừng khó lòng hòa hợp này.

ĐÀN ÔNG, THIÊN NHIÊN VÀ THÀNH THỊ

Những cánh rừng luôn chiếm lĩnh vị trí trọng yếu trong nền văn minh và văn hóa thế giới, tượng trưng cho cuộc sống và cội nguồn nhân loại. Bản chất thẳng đứng của thân cây bao hàm sức mạnh thiêng liêng và vô hạn như ở con người, đặc biệt là phái mạnh. Trong ngành công nghiệp nước hoa cao cấp dành cho nam, muốn gợi lên cảm xúc mạnh mẽ khó cưỡng thì không thể vắng bóng nhóm hương gỗ nồng nàn.

Thậm chí, thần thoại La Mã còn lưu truyền không ít câu chuyện về các nam thần như Pan – nam thần của núi rừng, đủ để thể hiện mối liên kết sâu sắc giữa đàn ông và thiên nhiên. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của BVLGARI MAN.

Tuy nhiên, guồng quay cuộc sống chốn đô thị ồn ào, tấp nập dường như cuốn con người vào vòng xoáy bất tận. Ai trong chúng ta cũng đã ít nhất một lần không kìm nổi khao khát muốn gác lại mọi bộn bề lo toan để lại nhìn thấy mình được trở về cuộc sống đơn giản hơn. Thèm thức dậy ở một nơi thật xa và hoà mình vào thiên nhiên căng tràn nhựa sống. Đối với bậc thầy điều chế mùi hương – ông Alberto Morillas, thì việc xoá nhoà khoảng cách giữa thiên nhiên và thành thị lại dễ dàng như không. Ông chứng minh ngay được điều này khi BVLGARI MAN WOOD ESSENCE chính thức trình làng quốc tế vào đầu tháng 08 năm nay.

Nguồn cảm hứng cho sự ra đời của BVLGARI MAN WOOD ESSENCE chính là niềm tin ở ông Alberto Morillas, ông cho rằng chạm vào thiên nhiên là chạm vào cảm xúc nguyên thuỷ nhất của người đàn ông. Nói một cách ẩn dụ, rễ là điểm neo, chứa đựng tiềm thức, thân cây chính là thân thể của chàng, còn các cành, lá và cây trái trĩu quả sẽ tô điểm cho sự rạng rỡ, tỏa sáng riêng ở mỗi quý ông.

SỨC SỐNG MÃNH LIỆT CỦA GỖ ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA CÁC TẦNG HƯƠNG

Trong sự nghiệp lâu năm lẫy lừng của bậc thầy Alberto Morillas, ông nhận ra những ưu tiên hàng đầu khi người đàn ông tìm kiếm mùi hương cho riêng mình, đó là: tươi mát, mạnh mẽ, và phải lâu phai. Ở BVLGARI MAN WOOD ESSENCE hội đủ các yếu tố trên.

Sức mạnh lay động khứu giác của thiên nhiên được thể hiện trên tất cả các cấp độ của hương thơm, và liên kết xuyên suốt từ tầng hương đầu đến tầng hương cuối, tượng trưng cho sự kết nối giữa bầu trời và mặt đất. Một Eau de Parfum sống động như dòng chảy của nhựa cây được thể hiện trong chỉ một chai nước hoa.

TẦNG HƯƠNG ĐẦU

 • Năng lượng tỏa sáng từ cành cây
 • Tinh chất rau mùi và cam quýt Ý

TẦNG HƯƠNG GIỮA

 • Sức mạnh bên trong của thân cây
 • Gỗ Bách
 • Tính chất cỏ Vetiver Haiti

TẦNG HƯƠNG CUỐI

 • Sự kết nối của rễ cây
 • Nhựa Benzoin
 • Gỗ Tuyết Tùng
 • Hợp chất Long Diên Hương

TỰ NHIÊN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

MỘT EAU DE PARFUM XANH MÁT

Hương thơm được in đậm với màu sắc rực rỡ nhất: màu xanh lá cây. Đó là màu sắc của thiên nhiên, năng lượng của cuộc sống, sự cân bằng và hài hòa.

TRẦM ẤM MÀU ĐẤT

Thiết kế thân chai tỏa ra sức mạnh của thân cây được thể hiện qua viền kim loại ở ngoài, bảo vệ chai thuỷ tinh một cách chắc chắn.

THIẾT KẾ NẮP MỞ THỜI THƯỢNG

Với các sắc thái hổ phách từ tinh chất cỏ Vetiver, chất liệu kim loại lung linh chạy ngang qua nắp chai MAN WOOD ESSENCE như tự hào tuyên bố mối liên kết chặt chẽ giữa hai khái niệm thiên nhiên và thành thị trong cuộc sống của một quý ông tinh tế.

Giá bán tại các store chính hãng:

 • Man Wood Essence EDP 60ml giá 1,950,000 VNĐ
 • Man Wood Essence EDP 100ml giá 2,500,000 VNĐ