Bvlgari Man Glacial Essence – Chinh phục sự vĩ đại của chính bạn

30

“Một hương thơm mới dành cho đấng mày râu toát lên một sự tươi mát, lấp lánh, thu hút được truyền cảm hứng từ sự hùng vĩ của những ngọn núi băng giá cho ta một cảm xúc sâu lắng, cảm nhận sự vĩ đại luôn tiềm ẩn bên trong” – BVLGARI.

THIẾT KẾ CHAI THỦY TINH CHỨA ĐỰNG HƠI THỞ CỦA SỰ BÙNG NỔ

Tựa như sức mạnh và tầm vóc của những ngọn núi cao và hùng vĩ nhất, BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE là một tượng đài cho vẻ đẹp của những đường chân trời phủ đầy băng tuyết và đỉnh núi lung linh. Nơi chân trời tuyết trắng, những ánh phản chiếu màu thiên thanh giao thoa tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, bầu trời và Trái Đất, đá và sông băng hòa hợp thành một bản giao hưởng thiên nhiên đầy sống động và kỳ vĩ.

Vượt qua khỏi những chuẩn mực về thẩm mỹ, nước hoa của BVLGARI luôn không ngừng nỗ lực, cống hiến và tôn vinh những kì quan hùng vĩ mà tạo hoá ban tặng để hướng đến sự toàn mỹ.

BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE áp dụng những phương pháp chưng cất với mong muốn bảo vệ sự cân bằng của thiên nhiên; bắt đầu từ cách tiếp cận nguồn nguyên liệu bền vững của các đối tác.

Giảm lượng khí thải CO2 ra bầu khí quyển chính là mục tiêu mà Nhà sản xuất thủy tinh của BVLGARI, Stölzle Masnières Parfumerie SAS hướng tới.  Nhờ cung cấp năng lượng điện xanh và năng lượng nhiệt từ sinh khối, đối tác của chúng tôi đã giảm được 2/3 lượng khí thải CO2 bù lại cho hàng trăm nhu cầu tiêu thụ năng lượng trên toàn Thế Giới.

Nhà sản xuất thủy tinh Stölzle Masnières Parfumerie SAS sử dụng điện tái tạo 100% giúp giảm lượng khí thải CO2 trong quá trình sản xuất để tạo ra chai BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE.

Ngoài ra, vỏ hộp bên ngoài BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE được sản xuất bằng giấy – nguồn nguyên liệu được chứng nhận cũng như đảm bảo việc truy xuất được nguồn gốc dọc theo chuỗi cung ứng, từ khâu khai thác đến thành phẩm cuối cùng, đồng thời, quản lý bền vững đa dạng sinh học.

CHIẾN DỊCH #CHINHPHUCSUVIDAICUACHINHBAN

Được đạo diễn bởi Nhà làm phim thời trang nổi tiếng Damien Krisl & nhiếp ảnh gia nổi tiếng Chris Kolls, chiến dịch quảng cáo BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE đã được quay ở độ cao hơn 12.000 feet tại Italy – quê hương BVLGARI.

Với sự dẫn dắt của hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp, buổi chụp hình diễn ra trên một dòng sông băng tự nhiên – một khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của Cervinia. Đó là một thử thách táo bạo xứng đáng với tinh thần của mùi hương mới này cũng như những giá trị mà BVLGARI hướng đến.

Trong đoạn phim, Nick Bateman đang trèo lên đỉnh núi, hít thở sâu, cảm nhận bầu không khí băng giá thuần khiết thôi thúc anh muốn được vươn xa hơn nữa. Đó là cảm giác khi một điều gì đó tuyệt vời sắp xảy ra, cảm giác hồi hộp khi bạn trải nghiệm và chinh phục những thử thách thú vị nhất. Sự nỗ lực của anh bộ lộ sự thay đổi từ bên trong. Trên một trong những đỉnh núi cao nhất của châu Âu, một khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp ở phía trước, anh có thể cảm nhận sự vĩ đại của chính mình.

Là gương mặt đại diện của chiến dịch BVLGARI MAN WOOD ESSENCE đã rất thành công, Nick Bateman trở thành một thành viên của gia đình BVLGARI. Anh là một diễn viên, người mẫu và là người có ảnh hưởng đến cộng đồng người Canada hiện đang sống ở thành phố Los Angeles. Là một người yêu thiên nhiên và là một võ sĩ bốn lần vô địch thế giới, Nick chính là hiện thân cho sự cân bằng hoàn hảo giữa cơ thể và tâm trí.

BVLGARI MAN – MANG SỨC MẠNH CÁC YẾU TỐ CHO SỰ SỐNG.

Con người sống và chung nhịp thở với những yếu tố tự nhiên xung quanh. Lấy cảm hứng từ yếu tố vô hình nhất nhưng lại quan trọng hơn cả – chính là Không khí, BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE đánh dấu một chương mới trong câu chuyện về Qúy Ông BVLGARI.

Lửa, đại diện cho nguồn gốc của con người, nguồn gốc tổ tiên và những câu chuyện thần thoại, giải phóng sức mạnh biến đổi, thiêng liêng, không kém phần gợi cảm của BVLGARI Man In Black.

Gỗ, tượng trưng cho sự vững chắc gợi lên hình ảnh một cây đại thụ to lớn. Sự vĩ đại này được nắm bắt và bùng nổ trong những nốt hương gỗ mới đầy mãnh liệt của BVLGARI Man Wood Essence.

BVLGARI MAN GLACIAL ESSENCE hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng BVLGARI trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng:
1. TTTM Diamond Plaza, Quận 1, TP. HCM.
2. TTTM Takashimaya, Quận 1, TP. HCM.
3. TTTM Parkson Hùng Vương, Quận 5, TP. HCM.
4. TTTM Parkson Sài Gòn, Quận 1, TP. HCM.
5. TTTM Lotte, Quận Ba Đình, Hà Nội
6. TTTM Vincom Mega Mall Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.