BTS trở thành tâm điểm của Billboard Music Awards 2019

Khép lại Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 tại Nevada, Mỹ, Boygroup đến từ Hàn Quốc đã là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ tại sự kiện.

Ngay từ khi xuất hiện tại thảm đỏ, nhóm nhạc Kpop đã hút trọn sự chú ý của ống kính phóng viên với hình ảnh của những chàng trai trẻ trung, đẹp trai và thu hút ánh nhìn. Và lễ trao giải năm nay đã đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp BTS giành được giải Top Social Artist do fan bình chọn – minh chứng cho sức ảnh hưởng của nhóm nhạc có hơn 17,3 triệu người theo dõi trên Instagram.

Khi lên nhận giải thưởng, một thành viên trong nhóm đã thốt lên rằng: “Cám ơn các bạn, ARMY (tên gọi fan club của BTS). Thật vẫn chưa thể tin được là chúng tôi có thể ở trên sân khấu này cùng với các nghệ sĩ lớn. ARMY ơi, điều này chỉ có thể trở thành hiện thực nhờ vào những điều nhỏ bé mà chúng ta chia sẻ cùng nhau. Đây là sức mạnh của BTS và ARMY phải không? Và chúng tôi vẫn là những cậu bé của 6 năm về trước, cùng ước mơ từ thuở ấy. Vậy nên hãy cùng mơ những ước mơ tốt đẹp nhất cùng nhau. Xin cảm ơn. Chúng tôi yêu tất cả các bạn.”

Khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp BTS là BTS đã vượt qua các nghệ sĩ nổi tiếng khác và trở thành nhân vật được chờ đợi nhất BBMA năm nay với 98% vote. Trong khi đó, những ngôi sao như Ariana Grande, Taylor Swift… ngậm ngùi thua cuộc với số vote ít ỏi. Nhóm vượt qua Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At The Disco để chiến thắng giải “Top Duo/Group” (Nhóm nhạc/ Bộ đôi hàng đầu) tại BBMA 2019.

“Top Duo/Group”  là giải thưởng đến từ hạng mục chính thức do giới chuyên môn bình chọn, dựa trên điểm album cùng điểm nhạc số, lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội. Với việc chiến thắng giải này, BTS đã lập nên “kỳ tích” khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng “Top Duo/Group” trong lịch sử BBMA. Ngoài ra, BTS cũng 3 năm liên tiếp giành giải “Top Social Artist” (Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu) do fan bình chọn.

BTS đã làm nên lịch sử cho Kpop khi thắng lần thứ 3 liên tiếp “Top Social Artist” (2019 – 2018 – 2017). Đây thực sự là một niềm vui lớn cho 7 chàng trai và fan của họ trên toàn thế giới.