Bộ ảnh ‘HongKong 1’ phiên bản nhí khiến cộng động mạng thích thú

247

Cặp mẫu nhí Song Bảo (Bảo Huy 8 tuổi – Bảo Hân 6 tuổi) ngay khi xuất hiện trong bộ ảnh “HongKong 1” phiên bản nhí đã tạo nên một làn sóng cho bản Hit cùng tên.

“Chuyện tình mình nhẹ nhàng và sâu lắng nghe như vào một chiều nắng nhạt khẽ xuyên qua tán cây. Hạt nắng xuyên qua tầng tầng lớp lớp trong veo như đôi mắt em. Xin kể lại một câu chuyện như vậy cùng với những giai điệu của bài hát HongKong1 nhé các bạn.” Bộ ảnh HongKong1 phiên bản nhí đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt. Ngay khi xuất hiện phiên bản nhí đã một lần nữa khiến độ “hot” của ca khúc tình cờ nằm trong danh sách bài Hit các bảng xếp hạng.

Cho đến đêm 19/9 vừa qua, dám chắc Nguyễn Trọng Tài vẫn là một cái tên còn khá lạ lẫm với cộng đồng người yêu nhạc. Trọng Tài là một trong bốn thành viên của nhóm nhạc The 20th Century – XX (hay có tên gọi khác là Double X). Tối 19/9 vừa qua, Trọng Tài cùng những người bạn ngồi hát cho nhau nghe, tất nhiên là Tài say và hát một bài hát mới tinh do anh chàng ngẫu hứng sáng tác. Chỉ một đoạn quay ngắn, vừa hát vừa lắc lư vì cơn say (hay vì đang nhớ đến ai đó?), lại vừa kèm theo cả những lời nói đầy bỗ bã của những người bạn thân – ấy thế mà clip HongKong 1 vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cho đến nay đã có hơn 2 triệu lượt xem trên trang facebook chia sẻ đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ ca từ và giai điệu của ca khúc Hong Kong 1, nhiếp ảnh gia trẻ tên Đỗ Xuân Bút đã thực hiện chùm ảnh tái hiện lại nội dung bài hát bằng chùm ảnh dễ thương và giàu cảm xúc. Điều đặc biệt, người mẫu diễn xuất là cặp đôi nhí chưa đầy 10 tuổi. Mẫu nam tên là Bảo Huy (8 tuổi), mẫu nữ là Bảo Hân (6 tuổi) đều đã có kinh nghiệm diễn xuất và diễn xuất cùng nhau trước ống kính máy quay. Chính vì thế, việc bắt cặp diễn xuất trong bộ ảnh Hong Kong 1 không gặp phải quá nhiều khó khăn. Với những kinh nghiệm vốn có trong quá trình làm mẫu thời trang cho các nhãn hàng, Bảo Huy và Bảo Hân nhanh chóng nắm được yêu cầu đưa ra từ ‘phó nháy’, sau đó phối hợp diễn xuất cực ngọt để cho ra lò những bức ảnh diễn tả phần nào nội dung của bà hát Hong Kong 1.

Bảo Huy – Bảo Hân ấn tượng trong bộ ảnh HongKong1 phiên bản nhí
Cận cảnh biểu cảm của cặp mẫu nhí Song Bảo (Bảo Huy – Bảo Hân) trong bộ ảnh HongKong1 phiên bản nhí
Được biết, cả hai là những mẫu nhí có tiếng của Hà thành. Bảo Huy (8 tuổi), Bảo Hân (6 tuổi) kết hợp ăn ý trong những shoot hình thời trang với đa dạng những concept từ ngây thơ, nhí nhảnh hợp lứa tuổi đến các concept đòi hỏi nội tâm diễn xuất.
Ngoài là một người mẫu nhí, Bảo Huy còn là một diễn viên với rất nhiều những vai diễn trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, Bảo Huy – Bảo Hân là cặp đôi hot trên mạng xã hội Tik tok với lượng người hâm mộ, theo dõi khổng lồ Concept HongKong1 phiên bản nhí được nhận xét là thành công khi đặt để hai nhân vật và nội tâm như kể một câu chuyện bằng nhạc và thơ qua ngôn ngữ hình ảnh mới mẻ.

AC (TH)