Bí quyết làm đẹp của Hoa hậu Phương Lê được tạp chí Vogue khen ngợi hết lời

34

Hoa hậu Quý bà Phương Lê được ngợi khe trên tạp chí Vogue Thái.

Giữa muôn vàn mỹ nhân xinh đẹp và thành công của làng giải trí Việt, Hoa hậu Qúy bà Phương Lê vừa được tạp chí Vogue Thái Lan để mắt và chọn làm nhân vật đặc biệt cho số tháng 6. Bởi lẽ họ cảm kích trước sự quyết tâm giảm 40kg ngoạn mục sau sinh của người đẹp ba con.

Bí quyết làm đẹp của Hoa hậu Phương Lê được tạp chí Vogue khen ngợi hết lời.

Để có được thân hình chuẩn như hiện tại, Phương Lê đã nỗ lực giảm cân sau sinh từ 90kg xuống 52kg khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện trên, những thực phẩm tuyệt đối chị không bao giờ đụng đến đó là bánh ngọt, chè, trà sữa, cà phê sữa. Chị cũng hạn chế ăn đồ chiên xào, thay vào đó là ăn các thực phẩm hấp hoặc luộc.

Về bí quyết chăm sóc da, Phương Lê thiên về cách trị liệu, dưỡng da từ thiên nhiên. Chị thường dùng vỏ cam để tẩy tế bào chết thay cho các sản phẩm khác. Ngoài ra, chị cũng thường làm mặt nạ tự nhiên bằng đậu phụ, dưa chuột hay nha đam tự trồng.

Đi kèm với hình ảnh là một bài phỏng vấn với nội dung về bí quyết làm đẹp và cuộc sống của Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.

Chia sẻ trên tạp chí Vogue, ‘bà mẹ ba con’ cho biết: ‘Tôi khá nghiêm khắc về thực phẩm, đặc biệt là rau, hoa quả và quan trọng nhất là nước trong khi tập thể dục, có thể dùng liên tục nhưng không quá lạm dụng’.

Phương Lê kể, chị nhận được điện thoại từ ê-kíp Thái từ sau Tết về việc mời sang Thái chụp ảnh và thực hiện bài phỏng vấn nhưng khi thành quả chưa hoàn tất nên chị không muốn khoe mà giữ lại cho mình. Đến giữa tháng 6 khi mà bài viết được đăng tải thì chị mới chia sẻ điều này trên trang cá nhân.

Chia sẻ về việc được xuất hiện trên tạp chí nước ngoài, Phương Lê cho hay rất vui và hãnh diện. Chị hy vọng trong tương lai những bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình không chỉ được truyền thông trong nước và nước ngoài cũng sẽ quan tâm.

Ngoài ra, Phương Lê cũng cho biết, chị luôn cố gắng sống tốt, chăm sóc bản thân mỗi ngày và hết mình trong công việc không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn là tấm gương để cho 3 cô công chúa nhỏ noi theo.

AC