Belle, Kim Tuyền và Đoan Trang dừng cuộc chơi tại ‘Anh chàng độc thân’ Việt Nam

62

Sau tập 3 đầy sôi động với những màn vũ đạo điêu luyện cũng như những khoảnh khắc ngọt ngọt ngào khi dạo quanh Đà Nẵng, tập 4 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam tiếp tục những khoảnh khắc đẹp, những hoạt động vui vẻ và lãng mạn nhất tại Đà Nẵng.

Bella – Kim Tuyền – Đoan Trang dừng cuộc chơi tại Anh chàng độc thân Việt Nam

Bella thí sinh single-mom còn lại đã phải dừng chân tại chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam. Sau khi nhận được hoa hồng trong buổi hẹn hò nhóm đầu tiên trong tập 2, Bella đã không bộc lộ được bản thân nhiều. Cô đã không chủ động trong các buổi tiệc cocktail để tự trao cho mình cơ hội cũng như cho Quốc Trung cơ hội tìm hiểu. Và rất tiếc, sự không quyết liệt đó của Bella đã khiến cô phải dừng chân tại tập 4 – ở top 15 của chương trình.

Kim Tuyền, một thí sinh cũng rất màu sắc, đầy sự mạnh mẽ nhưng cũng đã phải dừng lại tại cuộc thi Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam. Có lẽ bởi cả Tuyền và Quốc Trung chưa thấy điểm chung ở nhau nhiều. Còn nhớ tập trước, Quốc Trung đã nói sẽ bảo vệ Kim Tuyền và khiến cô bật khóc nhưng có lẽ sự bảo vệ đó giống như một người anh bảo vệ em gái nhiều hơn là người đàn ông bảo vệ người yêu của mình.

Đoan Trang – cô gái tài năng nhất nhà chung cũng đã phải dừng lại trên hành trình tìm kiếm tình yêu tại Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam. Đoan Trang là một hình ảnh cô gái mộng mơ, ôm đàn ca hát, nhẹ nhàng và nữ tính thế nhưng khoảng cách thế hệ cùng những khác biệt về suy nghĩ khiến cho Đoan Trang và Quốc Trung khó có thể gần nhau được.

Sự ra về của 3 cô gái với ba sắc màu khác nhau từ mẹ đơn thân quyến rũ đến mạnh mẽ cá tính đến dịu dàng nhẹ nhàng cho thấy ở bất kì sắc thái nào, nếu như bạn không quyết liệt với lựa chọn của mình, bạn cũng sẽ là người phải dừng chân. Thế nhưng, biết đâu sự không quyết liệt đó cũng có thể nhìn nhận là sự ý thức của từng thí sinh trong cuộc khi thấy Quốc Trung chưa thực sự hoàn toàn phù hợp với lựa chọn của những cô gái?

Phương Thảo tranh cãi với tất cả các thí sinh

Phương Thảo – cô gái đã từng có một cuộc nói chyện riêng trên bãi biển, đã từng khóc và khẳng định Quốc Trung là người cô đang tìm kiếm – bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong một cuộc tranh cãi trong nhà chung. Câu chuyện thật sự bắt đầu trở nên căng thẳng khi Phương Thảo tranh cãi với Minh Thư về tính cách của cô. Cách mà Phương Thảo hỏi khiến Minh Thư cảm thấy không hài lòng. Karma vốn là một thí sinh ít khi tham gia vào các câu chuyện nhà chung nhưng mà cuối cùng cũng phải lên tiếng về thái độ của Phương Thảo. Gia Hân tuyên bố, Phương Thảo không phù hợp với chương trình. Trước đó, tại thử thách nhóm, Quỳnh Như và Gia Hân cũng đã có thái độ với nhau.

Bỏ đi khỏi cocktail party, Phương Thảo khóc trong nhà vệ sinh. Karma và Bella đến vỗ về an ủi cô. Quốc Trung lúc này bước vào, biết câu chuyện và sau một hồi suy nghĩ, anh chàng độc thân mời Phương Thảo ra ngoài nói chuyện và an ủi cô. Sau một hồi nói chuyện với Quốc Trung, Phương Thảo đã lên lại tinh thần và tiếp tục vui vẻ với hành trình.

Vân Nhi có được cuộc hẹn như mong muốn

Còn nhớ ở tập trước, Vân Nhi chủ động nói chuyện với Quốc Trung, đòi Quốc Trung hôn cô và mong muốn cô sẽ có được cuộc hẹn hò riêng ở tập tiếp theo – nếu vẫn được nhận hoa hồng. Yêu cầu của Vân Nhi đã được Quốc Trung đáp ứng và khiến tất cả các cô gái khác phải ghen tị khi Vân Nhi và Quốc Trung có cuộc hẹn hò riêng tại địa điểm hot nhất Việt Nam hiện nay: Cầu Vàng – Bà Nà Hills.

Giữa lưng chừng trời, lạc giữa mây và sương, một chiếc bàn nằm giữa chiếc cầu bắc qua hai bàn tay không ai qua lại, Quốc Trung và Vân Nhi đã thực sự có được những khoảnh khắc lãng mạn. Quốc Trung nói là: Khung cảnh đẹp, yên bình, người ngồi cạnh đẹp – một khoảnh khắc tuyệt vời. Bên cạnh đó, anh chàng độc thân còn thừa nhất rằng Vân Nhi có rất nhiều điểm thú vị, muốn ôm để chắc chắn lại anh có tình cảm với Vân Nhi chưa.

Về phần mình, Vân Nhi thừa nhận lúc cầm tay Quốc Trung, cô đã chờ đợi 1 nụ hôn nhưng vì mắc cỡ quá nên không dám hôn. Chưa dừng lại ở đó, Vân Nhi muốn Quốc Trung hát tặng cô nghe nhưng Quốc Trung từ chối và thay vào đó là 1 điệu nhảy. Sau đó cả hai có những khoảnh khắc thân mật khi cùng nhau đi dạo quanh Bà Nà Hills với những không gian đẹp nhất.

Karma từ chối nói chuyện với Quốc Trung – Kiều Trang được Quốc Trung thuyết phục ở lại

Trong tiệc cocktail, sau Tuyết Anh, Karma là thí sinh tiếp theo được Quốc Trung mời ra nói chuyện riêng. Thế nhưng, bất ngờ là Karma lại từ chối. Lí do cô gái Vlog nổi tiếng tiếng đưa ra là cần thời gian suy nghĩ thêm. Chia sẻ thêm, Karma cho biết cô mới chỉ có một cuộc nói chuyện riêng sau khi thắng thử thách bóng chuyền và sau đó những lần cụng ly khác, Quốc Trung không nhìn vào mắt cô khiến cô có chút chạnh lòng và cần suy nghĩ thêm về hành trình này.

Trong khi Karma từ chối gặp gỡ riêng thì Kiều Trang đã có ý định dừng cuộc chơi 4h chiều ngày hôm sau cô sẽ bay về Mỹ. Sau một hồi trò chuyện cùng Quốc Trung, đặc biệt là khi anh chàng nói một câu tiếng Pháp có nghĩa là “Em phải ở đây” thì Kiều Trang đã thay đổi quyết định, ở lại và tiếp tục hành trình.

Tập 4 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam đã kết thúc với việc 3 cô gái Bella – Kim Tuyền – Đoan Trang dừng lại trong hành trình chinh phục trái tim anh chàng độc thân Quốc Trung. Top 12 của chương trình đã lộ diện và tiếp tục bước vào những thử thách lớn hơn sau này để tìm được người thực sự phù hợp với Quốc Trung. Và chắc chắn những diễn tiến sau đó sẽ rất căng thẳng, hồi hộp và gay cấn.

Tập 5 của chương trính sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11.09.2018 trên kênh HTV7, iflix, Zing TV; FPT Play và kênh chính thức của The Bachelor Viet Nam trên Youtube.

AC