Bất ngờ fanpage ngắm girl xinh hàng đầu mạng xã hội, mới 1 năm mà đã cán mốc 2,3 triệu follows

1282

Box Girl là một trong những fanpage về girl xinh có lượng người theo dõi nhiều nhất mạng xã hội facebook hiện tại, bất ngờ hơn fanpage này mới chỉ được hình thành từ cách đây một năm về trước.

Từ xưa đến nay, được ngắm nhìn cái đẹp đã là nhu cầu tất yếu của con người. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với mạng xã hội. Chỉ cần lướt qua các fanpage trên mạng xã hội, hàng loạt những hình ảnh xinh đẹp của các cô gái được đăng tải với lượng tương tác rất cao.

Những clip và hình ảnh girl xinh luôn nhận được lượng tương tác khủng trên mạng xã hội

Box Girl là một fanpage mới nổi từ cuối năm 2019, dù chỉ được thành lập trong một thời gian rất ngắn, nhưng nhờ chịu khó tìm tòi những hình ảnh và video xinh đẹp từ tất cả mọi nơi, fanpage này nhanh chóng lớn mạnh và cán mốc 2,3 triệu lượt đăng ký theo dõi chỉ trong một năm ngắn ngủi. Mỗi một bài đăng của fanpage này đều nhận về hàng trăm nghìn lượt like và yêu thích, chưa tính những bình luận và chia sẻ.

Đây là điển hình chứng minh cho câu nói: “Đẹp thì luôn đúng” của cộng đồng mạng truyền tai nhau. Chỉ cần những hình ảnh đẹp và đơn giản cũng đủ truyền tải những năng lượng tích cực cho cộng đồng. Mỗi hình ảnh hay video đều gây hứng thú cho người xem, hấp dẫn họ không thể không “thả tim” cho những nội dung này.

Sau 1 năm, Box Girl đã có 2,3 triệu lượt theo dõi

Tuy nhiên tưởng chừng dễ dàng như vậy, nhưng để xây dựng được một fanpage với lượng đăng ký theo dõi khủng như thế lại không phải ai cũng làm được. Admin (giấu tên) của fanpage Box Girl đã chia sẻ: “Tất cả bọn mình phải thường xuyên lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau để tìm kiếm những hình ảnh và video đẹp, sau đó cắt ghép tổng hợp, ròng rã một thời gian dài mới có được như ngày hôm nay”.

Không chỉ đăng lên những hình ảnh và video đẹp, điều khiến tốc độ phát triển của Box Girl so với các fanpage girl xinh thông thường khác đó là đội ngũ admin. Mặc dù rất ít xuất hiện, nhưng được biết, hầu như tất cả các admin của fanpage này đều là nữ, và thậm chí cũng rất xinh đẹp, đôi lúc họ còn đăng tải chính hình ảnh của bản thân mình lên và nhận được tương tác chẳng thua kém bất kỳ bài viết nào. Đặc biệt hơn, vào lúc rảnh rỗi, một vài admin sẽ livestream trên fanpage để giao lưu với người theo dõi, chính vì vậy, Box Girl nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng mạng.

Cái đẹp luôn là điều mà mọi người yêu thích và hướng đến

Với việc càng lúc nhan sắc của phái nữ càng lúc càng lên ngôi và gia tăng, đồng thời nhu cầu được ngắm nhìn cái đẹp của xã hội chưa bao giờ giảm sút, việc có những “nguồn vitamin” như vậy trở thành một điều tất yếu trong thời đại này. Đây là cơ sở cho việc Box Girl sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai để đáp ứng thị hiếu của người dùng trên mạng xã hội.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các cô gái xinh đẹp được đăng tải trên fanpage Box Girl: https://www.facebook.com/BoxGirlVn