Anyone – ‘Phát pháo’ đầu tiên của Justin Bieber trong năm 2021 có gì khác với Yummy của 2020?

26

Justin Bieber đã khởi đầu năm mới 2021 bằng single mang tên Anyone vào những giờ phút cuối cùng của năm cũ.

Bất chấp sự ảnh hưởng của Covid-19, vào năm 2020, Justin đã liên tục cho ra mắt những dự án âm nhạc đầy ấn tượng và gặt hái rất nhiều thành công. Và mới đây, anh chàng đã có màn livestream ra mắt ca khúc mới nhất mang tên Anyone.

Là một ca khúc mang đậm âm hưởng của thập niên 80, 90, chất tình của Anyone được thể hiện rõ nhất trong đoạn điệp khúc. Khác với Yummy, “phát pháo” đầu tiên cho năm 2020 và từng được nhận 3 đề cử cho giải Grammy với sự hứng khởi, lả lướt thì “phát pháo” đầu năm 2021 lại đầy chất trữ tình và dịu nhẹ. Điều này khiến khán giả có hi vọng rằng năm mới sẽ là khoảng thời gian êm dịu, khác biệt và tốt đẹp.

Anyone được nam ca sĩ đồng sáng tác với Watt, Jon Bellion, Jordan K. Johnson, Stefan Johnson và Michael Pollack. Khách mời đặc biệt trong ca khúc này sẽ là Charlie Puth với màn “góp giọng” bằng piano. Hào hứng với dự án vừa ra lò này, Justin đã chia sẻ: “Tôi chẳng thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để tạm biệt năm 2020, bắt đầu năm 2021 ngoài việc ăn mừng với người hâm mộ, chia sẻ âm nhạc của tôi với họ cả”. Anh cũng nói thêm rằng âm nhạc chính là một liều thuốc tuyệt vời để giúp cho chúng ta vượt qua khoảng thời gian không mấy sáng sủa trước đó. Với anh, Anyone là một ca khúc đặc biệt và tràn đầy hi vọng: “Đây là cách để tôi gửi gắm về một năm mới tươi sáng, tràn ngập cơ hội và hi vọng”.

Trong MV của ca khúc, Justin đã xuất hiện với hình ảnh khác lạ, làn da trắng trẻo và không hề có dấu vết của hình xăm. Thực sự “phát pháo” đầu năm này của anh chàng đúng là một tác phẩm đáng để đón nhận trong những ngày đầu tiên của năm mới.

AC