Anh chàng độc thân khiến 24 cô gái tìm mọi cách để theo đuổi là ai?

19

‘The Bachelor: Anh chàng độc thân’ – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam. 

Sau 6 tháng chuẩn bị và gần 2 tháng ghi hình liên tiếp tại Đà Nẵng, Huế, chương trình The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân đã chính thức đóng máy vào ngày 18.7.2018. Từ ngày đóng máy, đạo diễn Danny Đỗ cùng ê-kíp với tất cả tình yêu, đam mê và nhiệt huyết của mình đã trực tiếp dựng từng tập để kịp tiến độ lên sóng chính thức vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần và tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 14.8.2018 trên kênh sóng HTV7 và hệ thống ilflix.

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay, đạo diễn Danny Đỗ cho hay: “Tôi đã đạo diễn các video nhạc, phim tài liệu, TVC và phim truyện nhưng đây là lần đầu tiên tôi chỉ đạo một chương trình truyền hình thực tế. Và chương trình Anh chàng độc thân với những trải nghiệm đã có, tôi phải nhấn mạnh rằng thật sự khác biệt với tất cả các thể loại đó với những con người thực sự, nỗi buồn thực sự và quan trọng nhất là tình yêu thực sự”.

Về vai trò sản xuất, ông Anh Trần – Giám đốc sản xuất – lại nhìn nhận theo một hướng khác: “Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã quay trong mùa 1. Sự vất vả mà đạo diễn Danny Do và các đối tác sản xuất đã trải qua khiến chúng tôi tin rằng mình có khả năng đưa tới cho khán giả một chương trình đặc biệt, và chúng tôi mong muốn cả người Việt Nam lẫn khán giả ngoại quốc có thưởng thức nó.”

Ê-kip sản xuất chương trình chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí

Chia sẻ về những khó khăn, ông Anh Trần cho biết thêm: “Tôi chưa bao giờ nhận ra mức độ khó khăn cho đến khi chương trình hoàn thành. Hai thách thức lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt: Một là có thể bản địa hóa định dạng cho Việt Nam theo cách duy trì tất cả những điều thú vị khiến Anh chàng độc thân thực sự được đón nhận bởi sự tôn trọng văn hóa của chúng tôi – êkip sản xuất cũng như các thí sinh tham gia chương trình. Hai là nhà đầu tư, nhà tài trợ và thương hiệu mà chúng tôi có cơ hội để kết hợp cùng mà vẫn tôn trọng tính truyền thống văn hoá cũng như thực sự coi trọng thành quả của ê-kíp. Cuối cùng, tôi tin tưởng chương trình này sẽ thành công cả ở Việt Nam và với người Việt Nam ở nước ngoài. Bởi vì thí sinh của chúng tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên mọi cảm xúc bạn thấy trên màn hình là thực 100%. Mỗi tập phim đều có những giọt nước mắt thực sự, hạnh phúc thực sự, đau khổ thực sự và quan trọng nhất là tình yêu và sự mất mát. Giống như bản thân tôi và ê-kíp thực sự tin rằng khán giả sẽ bị cuốn trôi bởi câu chuyện của 24 người khi họ đi trên con đường của họ để tìm kiếm tình yêu đích thực.”

Nam nhân vật chính là Nguyễn Quốc Trung, 33 tuổi đang là giám đốc điều hành của một công ty ở TP.HCM. Anh là Việt kiều Pháp, từng du học và sinh sống ở nước ngoài nhiều năm trước khi về Việt Nam làm việc.

Anh Nguyễn Quốc Trung tốt nghiệp Thạc sĩ Maketing tại Đại học Lund (Thuỵ Điển) Cận cảnh vẻ điển trai của anh chàng độc thân tại chương trình ‘The Bachelor’ phiên bản Việt

Chia sẻ về về chương trình ‘Anh chàng độc thân’, Quốc Trung cho biết: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được lựa chọn là Anh chàng độc thân đầu tiên. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm kiếm người yêu qua một chương trình truyền hình nhưng khi tham gia Anh chàng độc thân tôi đã có những trải nghiệm thú vị và đã tìm được những cảm xúc mà trước đó tôi chưa bao giờ. Tôi xin chân thành cảm ơn chương trình Anh chàng độc thân đã cho tôi những kỉ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời mình”.

Tại sự kiện, Quốc Trung cũng bày tỏ vì không nói tốt tiếng Việt nên đôi khi trong quá trình trò chuyện với các cô gái, anh không thể giải bày hết tâm trạng và suy nghĩ của mình. “Trước khi tham gia show hẹn hò này, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tìm được tình yêu. Tôi không hề nghĩ rằng sau 30 ngày tôi đã tìm được cô gái phù hợp”.

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của một trong số 24 thí sinh nữ tham gia show hẹn hò The Bachelor. Đó là Brittanya Karma. Cô gái Việt kiều Đức, 27 tuổi hiện là vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội.
Ngoài ra, buổi họp còn có sự góp mặt của siêu mẫu Lan Khuê cùng chồng sắp cưới là doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Cả hai có màn xuất hiện tình tứ bên cạnh nhau trước sự chứng kiến của đám đông.
Chồng sắp cưới của người mẫu Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn – là giám đốc sản xuất của show truyền hình hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam (Anh chàng độc thân). Lan Khuê và hôn phu đã sát cánh với chương trình này từ những ngày đầu casting ở Việt Nam.

AC