An Nam trình làng ca khúc mới “6 Giờ Sáng”

142

Không ngoài sự mong đợi của khán giả và người hâm mộ, An Nam lại tiếp tục trình làng ca khúc 6 “Giờ Sáng”, một ca khúc thuộc thể loại ballad do chính An Nam sáng tác và thể hiện.

Ca khúc 6 Giờ Sáng nói về một chàng trai trước đó đã trải qua một cuộc tình không được trọn vẹn nên anh nghĩ rằng cả cuộc đời này không thể yêu thêm một ai nữa cho đến một ngày anh tình cờ nhìn thấy cô gái khác, cô gái này đã làm cho trái tim anh rung động thêm một lần nữa. Sau khi nhiều lần như vậy anh đã làm quen được cô gái  rồi anh và cô ấy đã yêu nhau.

Thật sự, cuộc tình nào cũng có những trắc trở. Nhiều lần cả 2 có những cải vã, có những giận hờn không nên có của cả 2 người.

Nhưng chính những điều đó đã làm cho cả 2 người hiểu nhau nhiều hơn và để bù đắp lại những điều đó chính mình đã dành cho nhau những điều thật đẹp, để cho mỗi sớm thức dậy chúng ta sẽ nhìn thấy những nụ cười của nhau.

An Nam là ca sĩ đã gắn liền với nhiều ca khúc hay, tình cảm được đông đảo khán giả đón nhận, anh luôn biết giữ vững phong độ của mình, ngày càng khiến người hâm mộ yêu thích hơn.

Những ca khúc do An Nam sáng tác có vẻ buồn man mác, sâu lắng nhưng chất chứa nhiều tình cảm, những câu chuyện đầy ý nghĩa được anh gửi gắm trong đó.

Vừa là một ca sĩ, vừa là một nhà đào tạo nhiều lớp ca sĩ, nhạc sĩ tuổi teen An Nam đang hot và được yêu thích nhất hiện nay.

An Nam cùng ê kíp của mình luôn sáng tạo và không ngừng tạo nên những sản phẩm chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung. Chứng tỏ đây là một chàng ca nhạc sĩ trẻ có tiềm năng đối với nền âm nhạc Việt Nam.

MV được phát hành độc quyền trên kênh của An Nam

 Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=hoxYCGmfbcg