Allegra kết hợp xúc cảm rực rỡ tột bậc của lối sống Italy

124

Được tôn vinh bởi bước đột phá khỏi các chuẩn mực của thiết kế trang sức, Nhà chế tác từ đất nước Italy đã mang tầm nhìn tiên phong của mình vươn xa hơn nữa cho một trải nghiệm mùi hương hoàn toàn mới, dành riêng cho từng cá tính một – Allegra.

Allegra kết hợp xúc cảm rực rỡ tột bậc của lối sống Italy và sự quyến rũ đắm say của người phụ nữ vùng đất này trong một hành trình đầy mới mẻ.

Bao gồm năm mùi hương sống động  và năm tinh chất Magnifying, Allegra mời bạn tận hưởng niềm đam mê cuộc sống của người dân đế chế La Mã bằng cách tạo ra mùi hương mang phong cách riêng của bạn – một sự tỏ bày bằng mùi hương độc nhất và táo bạo như chính BVLGARI.

Đầu tiên, hãy lựa chọn một trong số năm mùi hương của bộ sưu tập các mùi hương chính eaux de parfum. Mang trong mình sức sống rực rỡ xứ Italy, năm mùi hương này chính là cống vật dâng lên nguồn năng lượng vô biên của con người đế chế La Mã. Mỗi mùi hương ôm trọn lấy bạn trong niềm say mê khó cưỡng để chạy trốn đến Italy: mặt trời chói chang của vùng biển Địa Trung Hải, mối tình sôi nổi chốn Italy, vị ngọt êm dịu của rượu Dolce, niềm hân hoan của cốc rượu khai vị lúc khi ngắm bình minh ở Rome, và sự quyến rũ đắm say của một bữa tiệc chốn Venice.

Nữa chứ? Thêm xúc cảm, nhiều hoan lạc, vui hơn nữa, êm ái hơn nữa, nồng nàn hơn nữa? Đúng như cái chất “hơn đời” trứ danh của BVLGARI, nhà thiết kế xứ Italy vén màn hé lộ bước tiên phong đầu tiên trong nghành công nghiệp nước hoa: năm tinh chất độc quyền giúp bạn sáng tạo nên dấu ấn của riêng mình.

Lấy tên gọi Magnifying, năm tinh chất được được thiết kế để hòa quyện hoàn hảo với bất kì mùi hương nào trong bộ sưu tập năm mùi hương chính eaux de parfum. Như là chóp kem cuộn xoáy trên ốc quế Gelato, một chút Magnifying essence sẽ làm cho rung cảm của eau de parfum thêm mãnh liệt hoặc hòa quyện cùng nhau, mang lại chất “molto” – tột cùng – đậm phong cách Italy. Giờ đây, bạn đã có thể #MagnifyForMore.

Với trải nghiệm mùi hương hết sức riêng biệt này, bạn có thể tự tay mình tạo ra một hương thơm – được tiếp lửa từ sự sáng tạo của chính bạn.  Bằng cách sắp xếp năm mùi hương chính eaux de parfum và năm tinh chất Magnifying trong từng lần xịt, bạn có thể tạo nên vô vàn sự lựa chọn cho chính mình. Sẽ không bao giờ có hai chuyến hành trình đến vùng đất Thánh La Mã y hệt nhau, cũng như sẽ không có hai mùi hương nào trùng lặp cả. Nhưng sâu trong cốt lõi, mỗi một sự sáng tạo và kết hợp đều thể hiện chất đam mê và sự quyến rũ khó cưỡng của nước Ý và phong cách sống BVLGARI.

Phía sau hệ thống pha trộn đầy công phu này là tay nghề thủ công khéo léo lừng danh của người thợ chế tác nước hoa BVLGARI. Từ những nguyên liệu thô được đo ni đóng giày cho riêng BVLGARI, Bậc thầy Chế tác Nước hoa Jaques Cavallier đã tinh luyện thành những viên ngọc quý của Thiên nhiên. Đặc biệt, năm loại tinh chất Magnifying Magnifying Xạ Hương, Magnifying Cam Bergamot, Magnifying Hoa Hồng, Magnifying Hoa Vanilla, và Magnifying Hoắc Hươngchứa đựng hàm lượng đậm đặc những nguyên liệu quý giá được chưng cất từ những vụ mùa bội thu. Sau quá trình tinh chế của ông Cavallier, mỗi nguyên liệu bộc lộ khía cạnh rực rỡ nhất với nồng độ dữ dội và hoang dại, ghi lại rung động của những cảm xúc nguyên sơ lộng lẫy.

Từ cam chanh Bergamot đặc biệt tươi mát đến Hoắc hương Indonesia quyến rũ quý phái, sức mạnh tái sinh Thiên nhiên nay được đâm chồi nảy lộc trong Allegra. Mùi hương lấp lánh thứ xúc cảm lộng lẫy của cuộc sống xứ Italy sẽ Magnifying – Khuếch đại niềm hoan lạc khi bạn tận hưởng mùi hương dành cho chính mình.