A Tuân tổ chức liveshow 'Cuộc đời bá đạo' kỷ niệm 15 năm làm nghề

25

Ca sĩ Phi Nhung, Quang Hà, Nguyên Vũ và hàng loạt sao Việt sẽ góp mặt trong liveshow kỉ niệm 15 ca hát của ca sĩ A Tuân.

A Tuân không chỉ là gương mặt ca sĩ gương nhiều khán giả yêu mến mà anh còn có nhiều sáng tác nổi tiếng như: Hãy yêu thật lòng (Lệ Quyên), Phận làm con, Ước mơ nhỏ bé (Phạm Thanh Thảo), Tiền (Lưu Chí Vỹ), Cuộc đời bá đạo…

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát và hoạt động nghệ thuật, ca sĩ A Tuân đã quyết định thực hiện liveshow “Cuộc đời bá đạo”. Chương trình có sự tham gia của Ca sĩ Phi Nhung, Quang Hà, Chu Bin, Nguyên Vũ, Châu Khải Phong, diễn viên Quốc Tường, Lê Dương Bảo Lâm, Lily Chen, Hoa hậu Chương Tiểu Vy, Huỳnh Ái Vy, bé Bảo An… Với anh, đây là những người thầy, người bạn thân thiết, người đồng nghiệp không thể thiếu khi nhắc tới hành trình làm nghề trong 15 năm.

Chia sẻ về cái tên liveshow không đụng hàng “Cuộc đời bá đạo”, A Tuân cho biết anh muốn là người truyền cảm hứng về những câu nói, hành động nhân văn mang tính tích cực trên mạng xã hội, đó đồng thời cũng là tên bài hát “Cuộc đời bá đạo” được nhiều người yêu thích và trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc tới A Tuân.

Với A Tuân liveshow vừa là dịp để nhìn lại chặng hành trình 15 năm trong sự nghiệp vừa là món quà tri ân khán giả đã dõi theo từng bước đi của anh trong 15 năm. “Liveshow chính là bữa tiệc khởi đầu trong một chuỗi những “bữa tiệc” thịnh soạn để đời mà tôi dành tặng cho khán giả thân yêu như một lời tri ân chân thành nhất”, A Tuân chia sẻ.

Trong liveshow này, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều nét độc đáo của A Tuân cũng như các khách mời trên sân khấu. Sẽ là những màn kết hợp mới lạ nhất, những màn kết hợp đủ mọi lĩnh vực giữa A Tuân với các khách mời đặc biệt trong chương trình. “Cuộc đời bá đạo” do chính A Tuân lên ý tưởng và viết kịch bản mang đậm màu sắc của anh.

Liveshow “Cuộc đời bá đạo” của A Tuân sẽ diễn ra lúc 19h ngày 28/12/2019 tại Nhà hát M.Plex, TP.HCM.

Link bài gốc