Á khôi Dương Yến Phi giảm cấp tốc 3kg trước Chung kết ‘Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018’

63

Tối nay, Dương Yến Phi sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018. Hiện tại người đẹp đang rất tự tin và đặt nhiều hi vọng sẽ đi sâu vào vòng trong của đêm thi.

Sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng: 88 – 61 – 91, Dương Yến Phi gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thuần Á đông và phong cách trình diễn hiện đại, chuyên nghiệp.
Tuy vậy, ít ai biết rằng để đạt được những con số chuẩn đó, người đẹp gốc Long An phải giữ một chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt được thực hiện ròng rã gần 1 năm qua.
Chưa dừng lại đó, người đẹp còn cấp tốc giảm them 3kg để có thể sở hữu thân mình hoàn hảo nhất cho phần xuất hiện trong đêm Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018.
Người đẹp tiết lộ bản thân không cần giữ thói quen ăn uống kiêng khem mà ngược lại cô ăn đa dạng các loại thực phẩm, tuy nhiên cô chú trọng ăn rau xanh và hoa quả. Quan trọng nhất, theo Dương Yến Phi, là phải tập luyện thể dục thể thao đều đặn để giữ vóc dáng cân đối khỏe mạnh.
Trước khi sang Thái Lan tham gia thi đấu, Dương Yến Phi thậm chí còn hẹn gặp gỡ lực sĩ Phạm Văn Mách để tham gia vài buổi tập giúp cơ thể săn chắc và thể lực tốt để có thể chịu áp lực của cuộc thi.
Hiện tại Dương Yến Phi cho biết cô đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tự tin, sẵn sàng cho đêm chung kết Miss Beauty Global 2018.
Được biết, vòng chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào hôm nay 08/09. Khoảng 20 thí sinh Việt Nam được tuyển chọn từ các quốc gia trên toàn thế giới được tham gia các hoạt động vô cùng hấp dẫn như tập catwalk, ghi hình fitness, tham gia team building và từ thiện cùng Ban tổ chức và nhiều hoạt động khác tại Thái Lan trước khi đêm thi cuối cùng diễn ra.

AC