Á hậu Yan My xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

68

Ngày 28/11, Á hậu – Diễn viên Yan My cùng dàn văn nghệ sĩ Việt Nam đã có mặt tại buổi họp báo công bố danh sách đề cử “Ngôi sao Xanh” 2019.

Được biết, Á hậu – Diễn viên Yan My đã từng giành giải thưởng “Gương mặt truyền hình triển vọng” của Ngôi sao Xanh 2017 với bộ phim truyền hình ăn khách “Biển đời giông tố”.

Đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của Yan My trong sự nghiệp diễn xuất, vai Thiện Tâm của cô đã nhanh chóng dành được tình cảm của khán giả cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Trước đó, cô còn đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 được tổ chức ở Thái Lan.

Diễn viên Yan My và đạo diễn Dũng Nghệ, anh chính là đạo diễn của phim Biển đời giông tồ, Hồ sơ lửa (Phần 2 – Tử thi lên tiếng). Dũng Nghệ là một trong những đạo diễn trẻ tài năng của phim Việt, “Ngôi sao Xanh” năm nay, anh Dũng được đề cử hạng mục “Đạo diễn xuất sắc nhất 2019”.
Yan My và diễn viên Minh Anh
Á hậu Yan My trả lời phỏng vấn
Á hậu, diễn viên Yan My cùng diễn viên Dương Cẩm Lynh và Phi Huyền Trang
Đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Lê Cung Bắc, diễn viên Kim Xuân, vợ chồngTổng Giám đốc truyền hình Today TV ông Lâm Chí Thiện, diễn viên Yan My…

“Ngôi sao Xanh 2019” bao gồm có 24 hạng mục giải thưởng: 10 hạng mục Điện ảnh, 11 hạng mục Truyền hình và 3 hạng mục Phim chiếu mạng, Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 thật sự đã được đổi mới và được đầu tư hơn rất nhiều so với năm trước. Sự thay đổi này chính là điều kiện để Ngôi Sao Xanh đồng bộ với giải thưởng truyền hình châu Á (ATA).

Yan My hy vọng Ngôi sao Xanh 2019 sẽ tìm vinh danh những gương mặt sáng giá của truyền hình

Link bài gốc