Á hậu Yan My sánh vai cùng NTK Văn Thành Công tại sự kiện

Tối ngày 15/3, Á hậu Yan My và NTK Văn Thành Công đã xuất hiện lộng lẫy và thanh lịch trong tiệc khai trương của một người bạn thân tại Tp.HCM.

Sau thời gian trở về Hà Nội xây dựng hệ thống kinh doanh riêng và hiếm khi sánh vai bên nhau, Yan My bị đồn không còn là “nàng thơ” của NTK Văn Thành Công. Tuy nhiên trong tiệc sự kiện tối qua, cả hai tiếp tục đồng hành và sánh bước tình cảm bên nhau.
Đây cũng là dịp Yan My mở rộng hơn mối quan hệ để thuận lợi cho kinh doanh của mình. Cô vẫn đang bí mật về công việc mới của mình, Yan My hy vọng khi “khoe” với mọi người là lúc đã có vị trí vững chắc trong kinh doanh.
Chia sẻ với phóng viên, Yan My cho biết, năm 2019, cô sẽ tiếp tục tập trung đầu tư sư nghiệp tại Hà Nội. Thời gian qua, cô nhận được rất nhiều lời mời tham dự các dự án phim tại miền Nam, nhưng sau khi đọc kịch bản, Yan My vẫn chưa thấy phù hợp, kèm với đó là lịch làm việc và di chuyển khá dày, không thể sắp xếp trọn vẹn được. Yan My và NTK Văn Thành Công sánh đôi tại sự kiện.
MC Nguyệt Ánh, Yan My và NTK Văn Thành Công.
Được biết đây là sự kiện ra mắt showroom của MC Nguyệt Ánh ở lĩnh vực nội thất. Vì là bạn bè thân thiết, Yan My và NTK Văn Thành Công đã sắp xếp thời gian để có mặt và đặc biệt là chúc mừng thành công của nữ MC tài năng.

Ảnh: Toàn Minh Vũ
AC