Á hậu Thu Hương thu hút mọi ánh nhìn tại Đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

22

Á hậu Thu Hương đã có những khoảnh khắc tỏa sáng vô cùng ấn tượng trong vai trò Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 diễn ra vào tối ngày 19/10 vừa qua tại Adora Center, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất hiện tại đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn của khách mời tham dự trong trang phục của “Thương hiệu thời trang dành cho các Hoa hậu, Á hậu” – Joli Poli.

Nếu là một fan hâm mộ của người đẹp Thu Hương, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chị luôn chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện. Ở mỗi sự kiện, Á hậu Thu Hương luôn mang một màu sắc riêng biệt, ghi dấu ấn đẹp trong lòng công chúng và lần này cũng thế. Chính vì lí do đó, kể từ khi sau khi đăng quang Hoa khôi thể thao 1995 cùng ngôi vị Á hậu Quý bà Thế giới 2011, tên tuổi của Á hậu Thu Hương chưa bao giờ hạ nhiệt.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 được xem như một “đứa con tinh thần” của Á hậu Thu Hương trên bước đường kiến tạo cộng đồng cũng như ghi nhận kịp thời những cống hiến của các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp đối với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chương trình đã vinh danh hàng trăm nữ lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, tạo nguồn động lực to lớn để các nữ lãnh đạo có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.

Bên cạnh đó, Á hậu Thu Hương còn được biết đến với vai trò là nữ lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực khởi nghiệp dựa trên công nghệ số bằng việc cho ra đời Ứng dụng App Mobile VIP Card  – Wservice. Trong khuôn khổ chương trình, chị đã chia sẻ những kiến thức mà mình có được thông qua phần tọa đàm mang tên “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội” cùng với các Nữ lãnh đạo thành công khác.

“Các thành viên trong mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế chỉ mới sử dụng group chat, các mạng xã hội để kết nối. Tuy nhiên còn nhiều thành viên ở những nơi khác xa xôi như Kenya… Để kết nối hiệu quả, không biên giới, với chi phí hiệu quả nhất, tốt nhất thì không có gì khác ngoài  công nghệ.

Ứng dụng WService ra đời dựa trên nền tảng kết nối với nhau với chi phí quảng cáo 0 đồng. Doanh nghiệp chỉ trả chi phí quảng cáo khi chúng ta bán được hàng, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được xuất hiện trên WService. Đó là cách tốt nhất để chúng ta tiếp thị thương hiệu, giao thương với toàn thế giới. Nhưng có một rào cản rất lớn đó chính là các giới hạn mà chúng ta tự đặt ra cho chính mình. Nhiều chị em sợ công nghệ, nghĩ rằng mình không giỏi về công nghệ. Thật ra, sự ra đời của công nghệ là để chúng ta dễ dàng hơn, làm việc thuận lợi hơn, chứ không phải làm khó chúng ta. Chỉ khi các thành viên của WLIN tải App để truyền thông và lan tỏa thông điệp thì toàn cộng đồng sẽ thay đổi, có những bước tiến rất dài trong việc phát triển kinh doanh thông qua công nghệ, thông qua mỗi thành viên trong mạng lưới Women Leaders” – Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Ứng dụng App Mobile VIP Card – Wservice chia sẻ.

Ngoài ra, Á hậu Thu Hương cũng không quên gửi lời chúc mừng tới các Nữ lãnh đạo đã xuất sắc được vinh danh vào Top 50 Women Leader Vietnam Awards 2019.

Như vậy, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính thức khép lại. Hãy cùng theo dõi những hoạt động sắp tới của Á hậu Thu Hương cũng như Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global nhé!