Á hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 Dương Yến Phi giản dị ngày về nước

81

Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay sau khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 tối qua, người đẹp Dương Yến Phi bày tỏ niềm hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ.

Vào tối ngày 08/09, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 diễn ra với nhiều phần tranh tài hấp dẫn và sôi nổi. Cuối cùng, với màn trình diễn chuyên nghiệp cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc, người đẹp Dương Yến Phi đăng quang thuyết phục ngôi vị Á hậu 2 trong tiếng vỗ tay rầm rộ từ khán giả.

Sau khi hoàn tất một số hoạt động tại Thái Lan, Á hậu Dương Yến Phi lập tức về nước để kịp chuẩn bị cho những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Đón nàng Á hậu tại sân bay là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Bên cạnh đó không thể thiếu “lực lượng” người hâm mộ đã dõi theo cô trong suốt thời gian tranh tài tại Thái Lan, họ đã có mặt từ rất sớm để chờ đón thần tượng trở về.
Sau khoảng thời gian chờ đợi hoàn tất thủ tục đáp máy bay, Á hậu Dương Yến Phi xuất hiện rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn trong thiết kế đầm tối giản, có màu trắng tinh khôi. Với vương miện lấp lánh cùng tấm sash chéo vai, người đẹp gốc Long An thật sự tỏa sáng với nụ cười tươi cùng thần thái chuyên nghiệp, rực rỡ cả một góc sảnh chờ.
Vừa nhìn thấy nàng Á hậu từ đằng xa, các fan hâm mộ đồng loạt hô vang tên cô nàng, đồng thời giơ cao những tấm poster in hình người đẹp như thay lời chúc mừng đến cô. Đứng giữa vòng vây của bạn bè và fan hâm mộ, Á hậu Dương Yến Phi thật sự hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến vậy. Cô thầm cảm ơn tất cả những tình yêu trân quý mà mọi người đã dành cho mình.
Bên cạnh đó, người đẹp còn vui vẻ thân thiện chụp ảnh và trò chuyện cùng người hâm mộ. Những vị khách hiếu kì xung quanh đều đổ dồn sự chú ý vào nàng Á hậu xinh đẹp, nhiều vị khách còn tiến đến xin chụp ảnh cùng cô nàng. Dự kiến, ngay sau khi trở về nước, Á hậu Dương Yến Phi sẽ sớm bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật cũng như thực hiện những dự án thiện nguyện tại Việt Nam và quê nhà Long An.

Anh Châu