Á hậu Kim Duyên tiếp tục ủng hộ 1 tấn gạo cho người khiếm thị ở Tây Ninh

39

Tích cực trong các công tác thiện nguyện, Á hậu Kim Duyên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Trong thời gian cả nước cùng đồng lòng phòng chống dịch Covid-19, thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, Á hậu Kim Duyên cũng tuân thủ theo các quy định của nhà nước, đồng thời cô dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện xã hội. Đặc biệt, Á hậu Kim Duyên quan tâm đến những người khiếm thị, người khuyết tật, người bán vé số không nơi nương tựa hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất, Á hậu Kim Duyên có chuyến thiện nguyện nhằm thăm hỏi và trao quà cho người khiếm thị tỉnh Tây Ninh.

Kim Duyên đã kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và một số ban ngành, đơn vị tình nguyện khác để thực hiện chương trình này. Riêng bản thân nàng Á hậu đã ủng hộ 1 tấn gạo được chia làm 100 phần quà để gủi đến mọi người. Người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ: “Tôi muốn gửi tình yêu thương của mình đến với những người khuyết tật, người khiếm thị vì đó là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất và không thể lao động trong mùa dịch”.

Kim Duyên trong chuyến thiện nguyện tại Tây Ninh

Trước đó, Kim Duyên cùng một vài người bạn đã có nhiều chuyến tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận ở TPHCM. Cô ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn; giúp nông dân Cần Thơ “giải cứu dưa hấu”, tặng khẩu trang cho y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ.

Kim Duyên giành được vị trí Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp đến từ Cần Thơ từng chia sẻ, cô cảm thấy thích ngôi vị á hậu vì nó vừa vặn với mình chứ danh hiệu hoa hậu quá lớn và sợ áp lực của chiếc vương miện khiến mình không đủ sức để làm tròn vai. Người đẹp cũng chia sẻ, danh hiệu Á hậu đã thay đổi cuộc đời mang đến nhiều cơ hội mới bởi nếu một mình cô không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.