Á hậu Dương Yến Phi đấu giá gây quỹ thành công cho đêm nhạc thiện nguyện

42

Xuất hiện ở vị trí vedette của đêm nhạc thiện nguyện, Á hậu Dương Yến Phi thần thái và chuyên nghiệp thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện Trái tim tôi hát giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy và những người bạn do Công ty KT Promotions phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM.

Á hậu Dương Yến Phi

Với sự tham gia đông đảo của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Kiều Trinh, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu sắc đẹp toàn cầu Dương Yến Phi, Nam Vương Cao Xuân Tài… cùng giới doanh nhân trên toàn quốc. Chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội của NTK Ngọc Lydia. Một số vật phẩm giá trị khác cũng được đưa ra đấu giá, lập nguồn kinh phí đáng kể cho quỹ từ thiện Trái tim tôi hát.

Xuất hiện ở vị trí trung tâm của đêm nhạc thiện nguyện chính là Á hậu sắc đẹp toàn cầu 2018 Dương Yến Phi. Sau khi “chinh chiến” trở về, người đẹp trở thành gương mặt được nhiều NTK cũng như các nhãn hàng ưu ái lựa chọn xuất hiện trong những buổi trình diễn thời trang cũng như những sự kiện lớn.

Và lần này cũng không ngoại lệ, đảm nhận vị trí vedette cho NTK Ngọc Lydia, Dương Yến Phi tỏa sáng với thần thái và kĩ năng chuyên nghiệp. Trong bộ đầm dạ hội thanh lịch và nữ tính, nàng Á hậu thu hút ánh nhìn của mọi quan khách tham dự đêm nhạc. Nhờ vậy, Dương Yến Phi đã góp phần xuất sắc đấu giá thành công bộ đầm mà cô trình diễn với số tiền là 16 triệu đồng.

Á hậu Dương Yến Phi chia sẻ: “Được góp mặt trong đêm nhạc thiện nguyện ý nghĩa cùng với anh chị em nghệ sĩ mà Yến Phi cực kì ngưỡng mộ và yêu quý thật sự là một trải nghiệm hạnh phúc. Càng trân trọng hơn, khi NTK Ngọc Lydia đã tin tưởng và giao cho Yến Phi trọng trách vedette của đêm nhạc. Với những chương trình thiện nguyện, Yến Phi luôn cố gắng sắp xếp và dành nhiều thời gian để tham gia. Bới Yến Phi tâm niệm: Giúp người chính là giúp mình!”

Ngoài tham gia các hoạt động thiện nguyện sau khi đăng quang Á hậu sắc đẹp toàn cầu 2018, Dương Yến Phi đang ấp ủ cho ra mắt một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc sẽ bật mí và ra mắt với khán giả trong thời gian sắp tới.

Châu Anh