6 cung hoàng đạo thông minh nhất

Đây là những cung hoàng đạo có thể kiểm soát cảm xúc và hành động của họ. Một trong những phẩm chất tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể có là trí tuệ cảm xúc. Đó là điều cần thiết cho sự thành công của các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. Và trong chiêm tinh học, có một số cung hoàng đạo thông minh về cảm xúc được tặng quà theo cách này.

Trí tuệ cảm xúc, còn được gọi là E.I. và E.Q., là một thuật ngữ được tạo ra bởi hai nhà nghiên cứu, Peter Salavoy và John Mayer, và được phổ biến bởi Daniel Goleman trong cuốn sách Trí tuệ cảm xúc: “Tại sao nó có thể quan trọng hơn IQ?” Trí thông minh cảm xúc có nghĩa là bạn có thể nhận ra, hiểu và quản lý cảm xúc của chính mình và bạn cũng có thể nhìn thấy và tác động đến cảm xúc của người khác. Những người có trí tuệ cảm xúc cực kỳ đồng cảm, tự nhận thức và đam mê. Họ không cứng nhắc và có thể thích nghi với hoàn cảnh xung quanh họ.

Lạc quan là một phẩm chất khác mà những người thông minh về cảm xúc có được; họ biết rằng có một thái độ tích cực là điều họ có thể thực sự kiểm soát bản thân và cảm giác hy vọng về tương lai và sống mỗi ngày bằng cách tích cực nhất có thể luôn là một yếu tố thúc đẩy tâm trạng.

1. Cự Giải (21/ 6 – 22/ 7)

Cự Giải có một tài năng khiến mọi người cảm thấy như thể họ có thể hoàn toàn cởi mở và trung thực về cảm xúc của họ. Có lẽ điều này là do Cự Giải thực sự thích lắng nghe mọi người và giúp họ đưa ra giải pháp cho vấn đề của họ. Cự Giải khao khát một kết nối cảm xúc với người khác, và một cách để làm điều đó là điều chỉnh cảm xúc của chính họ và cách đồng cảm với người khác.

2. Song Tử (21/ 5 – 20/ 6)

Một trong những cách mà Song Tử thông minh về mặt cảm xúc là vì họ cố gắng không bỏ qua cảm xúc của mình, đặc biệt là cảm xúc tiêu cực. Khi Song Tử có những cảm xúc hoặc vấn đề tiêu cực liên quan đến người khác, họ không cho phép họ ngồi yên; họ đối phó với họ ngay khi họ có thể. Không nói bất cứ điều gì cả không phải là một lựa chọn cho Song Tử. Đối đầu có thể không thoải mái, nhưng đối với họ, đó là một lựa chọn tốt hơn là không làm gì cả.

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đặc biệt thông minh về mặt cảm xúc theo cách họ có sự đồng cảm với mọi người và luôn cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm và vị trí của người khác. Họ có thể dễ dàng thay đổi một cách linh hoạt, đó là một điều tốt. Họ không bướng bỉnh đến mức họ sẽ không thấy lý do hoặc thay đổi suy nghĩ. Những người này sẽ cảm nhận được nỗi đau của người khác, và họ có thể tưởng tượng sẽ như thế nào khi tự mình trải nghiệm nó. Đó có lẽ là vì họ có một sự tinh tế trong cảm xúc, và họ đã làm việc với này một cách tốt nhất đối với những người xung quanh.

4. Sư Tử (23/ 7 – 22/ 8)

Một trong những phẩm chất mà những người thực sự thông minh về cảm xúc có được là sự tự nhận thức và Sư Tử cực kỳ tự giác. Họ biết điểm mạnh và điểm yếu của mình và họ luôn trong quá trình khắc phục, phát triển và cải thiện bản thân.Ngoài ra, chỉ vì Sư Tử tốt bụng và hữu ích, điều đó không có nghĩa là họ dừng lại ở một thời điểm nhất định. Không, họ sẽ luôn tiếp tục cố gắng và thậm chí tử tế và hữu ích hơn. Họ làm việc để củng cố những điểm yếu hơn của họ. Sư Tử có một cảm giác về cảm xúc và hiểu biết về cảm xúc của người khác.

5. Thiên Bình (23/ 9 – 22/ 10)

Thiên Bình thông minh về khả năng đọc mặt cảm xúc của mọi người. Họ có thể đọc giữa dòng người nói, giải thích ngôn ngữ cơ thể của người khác và họ đủ trực quan để nhận ra những dấu hiệu tinh tế. Thiên Bình dường như biết những gì người khác cần, cho dù đó là một lời nói hay cử chỉ tử tế. Họ tin vào trực giác và cố gắng lắng nghe cảm xúc khi xử lý các tình huống căng thẳng hoặc các quyết định khó khăn. Họ cố gắng không hành động hấp tấp và thà lấy càng nhiều thông tin càng tốt trước khi hành động. Thiên Bình thà xoa dịu một tình huống dễ bay hơi hơn là thêm vào nó.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/ 9)

Một số người thông minh nhất về mặt cảm xúc là những người sở hữu đầu óc phân tích và có thể nói lên sự khác biệt giữa những thứ họ cần so với những thứ họ muốn. Và đó là Xử Nữ.Xử Nữ luôn cố gắng để hiểu những gì khiến bản thân đánh dấu và hành vi của người khác. Họ có xu hướng kiểm soát cảm xúc nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể hiện chúng. Họ làm và có xu hướng thực hiện điều đó một cách chín chắn và hợp lý.Xử Nữ cân nhắc cảm xúc của người khác và cố gắng không cố tình làm tổn thương ai đó để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn.