10 năm chắp thêm đôi cánh phiêu bồng cho Nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi

Tối ngày 21/3/2019, buổi biểu diễn thời trang với chủ đề “I can Fly” kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của Nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi – Người sáng lập thương hiệu thời trang Umbrella đã diễn ra đậm chất lãng mạn tại Glow Sky Bar.

Tham gia trình diễn Bộ sưu tập lần này, ngoài các thí sinh được chọn lựa trong buổi catwalk vào ngày 14/3/2019 tại buổi họp báo còn có các người mẫu nổi tiếng. Đặc biệt, có sự góp mặt của Top 6 Miss International Queen 2019 Đỗ Nhật Hà, Nữ hoàng sắc đẹp Châu Á Vi Nhạn Ngọc…

Xem buổi trình diễn, khán giả sẽ thấy những tinh hoa trong 10 năm làm nghề được Nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi thổi vào đó một tâm hồn nghệ sĩ vừa bay bổng vừa lãng mạn, đúng như chủ đề của Bộ sưu tập – “I can fly”. Đó là những thiết kế trên nền chất liệu lưới ren, lụa tơ tằm như organza trong suốt, chiffon mịn nhẹ, lụa crepe mềm mát, lụa satin bóng bẩy tạo nên những bộ cánh dạ tiệc nhẹ nhàng mà sang trọng, thiết kế phóng khoáng với các tà váy nhẹ bẫng, bay bổng tạo nên một phong cách sang trọng và quyến rũ cùng với những gam màu được chuyển biến từ nhẹ cho đến mạnh như bầu trời khi đầu ngày cho đến lúc hoàng hôn buông xuống….

Ngoài ra, sự chọn lựa Glow Sky Bar chính là điểm nhấn độc đáo cho Bộ sưu tập. Giữa gió trời mây bồng bềnh, phiêu lãng nhiều sắc màu của buổi chiều tà, hình ảnh những cô gái nhỏ nhắn, mỏng manh trong những bộ trang phục tăng thêm sự tự do, phóng khoáng và lãng mạn.

Có đông đảo bạn bè thân thiết, đối tác và giới truyền thông đã đến tham dự và chúc mừng dấu ấn 10 năm của Nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi cùng thương hiệu thời trang Umbrella.

Đạo diễn hình ảnh Vô Thường đến chúc mừng người bạn thân thiết
Chặng đường 10 năm của Nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi luôn có sự góp mặt của người bạn đời
Diễn viên Mai Thu Huyền (đứng giữa) đã đến tham dự trong buổi biểu diễn thời trang 10 năm của NTK Đoàn Quỳnh Nhi

Người đẹp Đỗ Nhật Hà được vinh dự mời làm vedette trình diễn cho Bộ sưu tập Xuân – Hè lần này
Vẻ đẹp dịu dàng và thướt tha của Nhật Hà trong thiết kế bay bổng của NTK Đoàn Quỳnh Nhi thu hút mọi ánh nhìn
Nữ hoàng sắc đẹp Châu Á Vi Nhạn Ngọc cũng xuất hiện lộng lẫy trong buổi này