Xuất hiện cô gái 20 tuổi được HLV The Voice nhận định mang hình bóng “Quán quân”

Với chất giọng lôi cuốn cùng phong thái trình diễn điềm tĩnh, cô gái đến từ Nghệ An khiến các HLV “cực sốc” với phần biểu diễn của mình.

Tối ngày 27/5, The Voice – Giọng hát Việt tiếp tục chặng đường với phần trình diễn của các giọng hát trẻ trong tập 2. Các HLV trên ghế nóng cũng đã rất “vất vả” thể hiện mình để có thể tranh giành những thí sinh tốt về đội.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ với các HLV là phần trình diễn của cô gái đến từ Nghệ An Thu Ngân. Được khán giả yêu thích với những ca khúc cover trên mạng, đến với đêm thi, Thu Ngân biểu diễn bản hit của nữ ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường – Com back home và nhận được nút chọn của 4 vị HLV.

Với phong thái điềm tĩnh, biết xử lý ca khúc phù hợp với chất giọng của mình, Thu Ngân khiến các HLV phải tranh giành, đối thoại của bộ tứ trong phần thi này là căng thẳng nhất trong tập này.

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng anh thấy được hình ảnh quán quân mùa đầu tiên “The Voice” trong Thu Ngân, và cho biết anh từng đưa nhiều học trò sang Malaysia và Singapore biểu diễn, biết đâu Thu Ngân sẽ là người đồng hành cùng anh trong năm tới. Ngay lập tức, Tóc Tiên khuyên Thu Ngân không nên bị ảnh hưởng bởi các hào nhoáng mà bước lên từ đôi chân mình chứ  không phải từ sự hứa hẹn nào. HLV Thu Phương cũng bước vào cuộc tranh luận, kết quả, cô gái trẻ quyết định về đội Thu Phương.

Ngoài ra, đêm thi còn có sự góp mặt của những thí sinh đầy tiềm năng như Đặng Mỹ Hằng, Đào Bình Nhi, Hoàng Xuân Quỳnh, Dương Quốc Anh, Lưu Hiền Trin, Avin Lu (Lương Anh Vũ).

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô gái 24 tuổi Mỹ Hằng mang đến ca khúc “Cánh hoa tàn” – bản hit của ca sĩ Hương Tràm. Với giọng hát đầy cuốn hút, cô gái đến từ Đồng Tháp chinh phục cả 4 HLV và quyết định là thí sinh tiếp theo về đội HLV Thu Phương.

Đào Bình Nhi cũng là thí sinh tiếp theo của đội HLV Thu Phương. Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc nhưng lại không may khi bị tai nạn thông giao, phải mất một thời gian cô mới trở lại sân khấu. Đến với chương trình, Bình Nhi thể hiện ca khúc “Skyscraper” và chinh phục được các HLV.

Hoàng Xuân Quỳnh đến từ Hà Nội mang đến bản hit của Noo Phước Thịnh “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” và cũng được chính là HLV này bấm chọn.

Dương Quốc Anh – chàng trai từng tham gia “X – Factor” đến với The Voice để tìm lại giấc mơ âm nhạc của mình. Anh trình diễn ca khúc nhạc ngoại lời Việt tựa “Đừng xin lỗi nữa” chinh phục được Lam Trường, Tóc Tiên, Thu Phương. Kết quả, Quốc Anh chọn về đội HLV Lam Trường.

Thành viên nhóm S- Girl, Lưu Hiền Trinh mang đến ca khúc “Walk Away” và lựa chọn về đội Tóc Tiên.

Dancer, diễn viên tự do Avin Lu (Lương Anh Vũ) trình diễn ca khúc “Đường một chiều” của nhạc sĩ Andiez Nam Trương và thí sinh tiếp theo của team Tóc Tiên.

Đêm thi có sự góp mặt của chàng trai Seo Jongseong đến từ Hàn Quốc với bản hit ‘Em gái mưa” bằng tiếng Hàn, tuy nhiên anh không được HLV nào lựa chọn.

Cùng kết quả trên, phần trình diễn của thí sinh Vũ Quang Thiện với ca khúc “Phút cuối”, thí sinh Phạm Hương Giang thể hiện ca khúc “Xin anh đừng”, thí sinh Đỗ Mỹ Linh thể hiện ca khúc “Sáng tối” đều không nhận được sự lựa chọn của các HLV.