Vợ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng giữa tâm bão chồng bị tố gạ tình

Trước quá nhiều sức ép xoay quanh sancal chồng bị tố gạ tình, bà xã Phạm Anh Khoa một lần nữa lên tiếng.

Những ngày qua, vụ việc vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình cô khiến cư dân mạng xôn xao. Sốc hơn, khi trả lời phỏng vấn, nữ vũ công còn kể cô bị nam rocker ép tập nhạc vào tối khuya tại nhà riêng. Khi cô đến thì anh chỉ xuất hiện với một chiếc khăn tắm quấn ngang hông.

Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong Trời sinh một cặp.

Phạm Lịch cũng khẳng định rằng tất cả sự việc Phạm Anh Khoa dụ dỗ đã được cô nói cụ thể với vợ anh. Và cô nhận được sự cảm thông của chị Thùy Trang, vì vậy nữ vũ công dành sự tôn trọng cho với vợ Phạm Anh Khoa.

Trước những ồn ào, chị Thùy Trang từ chối phát ngôn về chồng vì muốn mọi việc tự anh giải quyết. Đến trưa ngày 1/5, sau nhiều ngày im lặng Phạm Anh Khoa đã chính thức có phát ngôn trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết cho bận rộn những dự án riêng nên những ngày qua anh đã im lặng. Đồng thời, Phạm Anh Khoa cho rằng hành động của Phạm Lịch là đang vu khống, cố tình bôi nhọ hình của bản thân và gia đình riêng. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp vào chuyện này.

Cũng không ngồi yên, phía Phạm Lịch lập tức đáp trả, nữ vũ công khẳng định: “Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng!”.

Giữa tâm bão chồng bị tố ngoại tình, nhiều người lo lắng cho hạnh phúc gia đình nam ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng thì chị Thùy Trang chính thức lên thể hiện luôn ủng hộ và bảo vệ chồng.

Vợ chồng Phạm Anh Khoa từng trải qua nhiều thăng trầm.

Trên trang cá nhân, chị chia sẻ: “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương.

Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”.

Dòng trạng thái của chị Thùy Trang nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè. Nhiều bạn bè bày tỏ sự chia sẻ, diễn viên Thân Thúy Hà bình luận: “Em cứ làm điểm tựa để TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa) an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”.