Viking – Mùi hương dành cho phái mạnh

Một mùi hương quyến rũ tôn thêm vẻ mạnh mẽ của chàng được Creed gửi trọn vào dòng Viking, sẽ giúp các đấng mày râu thêm phần tự tin trong ngày đầu năm mới nhé!

Họ hướng đến nơi tận cùng trái đất, được gọi mời bởi những thứ không tên, có khả năng thúc giục bạn đến với những chuyến đi. Họ là những người Viking, những người du mục sống tự do trên những con tàu rồng hùng mạnh di chuyển thay đổi qua những vùng biển. Cuộc hành trình của họ bắt đầu từ vùng vịnh vịnh đến những đại dương sâu nhất nơi có các nốt hương cay tỏa ra mãnh liệt, nơi vùng đất hoang sơ mà họ liều lĩnh khám phá. Họ vượt qua những cơn gió, phá vỡ các quy tắc.

Nước hoa của họ là mùi hương táo bạo của những người đàn ông nổi bật, mãnh liệt và đam mê chinh phục những vùng đất băng và lửa một cách không sợ hãi. Dấu ấn của con tàu họ để lại đánh thức những vùng biển bất khuất, là manh mối duy nhất để họ khám phá ra những điều chưa ai khám phá. Viking đánh dấu mùi hương của người đàn ông lớn đầu tiên của thương hiệu kể từ khi giới thiệu Aventus đình đám bán chạy nhất trong năm 2010.

Creed Viking gồm có hương gỗ & cam chanh. Hương đầu: chanh Sicilian, quả berries hồng từ đảo Reunion, cam Calabrian. Hương giữa: tiêu Pimento, hoa hồng Bulgarian, bạc hà. Hương cuối: gỗ Đàn Hương Ấn Độ và hoắc hương, cỏ vetiver Haiti, tinh chất Lavandin.

Nước hoa nam Viking phù hợp với người thuộc mọi độ tuổi. Đây là dòng nước hoa của thương hiệu Creed có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ, và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần, thoang thoảng trên làn da.