VỀ PHAN THIẾT, TÌM LẠI NHỮNG MÓN ĂN ĐÃ THẤT TRUYỀN

The Cliff Resort & Residences tổ chức chương trình “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận” nhằm khôi phục và giới thiệu đến du khách các món ăn với hương vị độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa vùng biển Bình Thuận. Thời gian diễn ra từ 15:30 – 18:00, ngày 09/11/2018 tại The Cliff Resort & Residences, Mũi Né.

Theo dòng chảy của thời gian, các món ăn này thỉnh thoảng chỉ còn xuất hiện trong mâm cơm nhà của những người gốc Phan Thiết hay có những món chỉ còn lại trong ký ức, kỷ niệm. Và sẽ thật đáng tiếc nếu những món ngon đó bị thất truyền mãi mãi, trước trăn trở đó The Cliff Resort & Residences sẽ tổ chức chương trình “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận”

Đến với chương trình, du khách sẽ được trở lại không gian xưa mộc mạc. Trong tiếng sóng biển rì rào là hương thơm quyến rũ của món chả giò cuốn cá trích, là vị đậm đà, the cay của món cá nục kho với ớt sừng Phan Thiết, hay món canh chang chang nấu khế cà chua có vị ngọt thanh, mát lành cùng với món bún bò nước Phan Thiết  có vị vô cùng lạ miệng.

Cá nục kho ớt sừng Phan Thiết
Chang chang nấu khế cà chua
Măng le kho giò heo cuốn bánh tráng mè Phú Long

Chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ nhân, những người đầu bếp tài danh của Bình Thuận để cùng chia sẻ những câu chuyện văn hóa và tình yêu ẩm thực.

Chả giò cá trích
Bánh hòn
The Lost Recipes 2018

Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân tộc hứa hẹn những mang đến một hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc.The Cliff Resort & Residences tọa lạc tại Khu phố 5, Phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết