Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tình tứ trên thảm đỏ ‘Keeng Young Awards 2018’

Từ sau khi kết hôn, cặp vợ chồng nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương luôn tay trong tay, tình tứ xuất hiện ở tất cả các sự kiện. Vừa qua, vợ chồng anh tham dự Lễ trao giải thưởng Keeng Young Awards 2018. Xuất hiện trên thảm đỏ, Ưng Hoàng Phúc bảnh bao trong trang phục vest truyền thống, còn bà xã Kim Cương lại lộng lẫy với chiếc đầm đỏ của thương hiệu JoliPoli.

Tại lễ trao giải này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng rất vinh dự cùng với ca sĩ Nhật Kim Anh và Nhật Tinh Anh trao giải thưởng nhóm nhạc được yêu thích nhất. Ưng Hoàng Phúc cho biết anh rất vinh dự vì thế hệ trẻ đã khiến nền âm nhạc nước nhà trở nên sôi nổi và đa dạng hơn.

Ưng hoàng Phúc, Nhật Kim Anh, Nhật Tinh Anh

Năm 2018 vừa qua cũng là một năm hoạt động vô cùng sôi nổi của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc cho ra mắt bộ phim ngắn mang tên Ông trùm dẹp loạn giang hồ, Ưng Hoàng Phúc còn tung nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Điều hạnh phúc nhất trong một năm vừa qua của chủ nhân bản ca khúc Ta vẫn còn yêu chính là đã hoàn thành được ước nguyện của anh là tổ chức một đám cưới cổ tích cho bà xã Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương

Năm 2019, Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ, đặc biệt anh đã và đang lên kế hoạch cho một format về gia đình với sự xuất hiện đặc biệt của các thành viên trong đại gia đình Ưng Hoàng Phúc.

AC