Top 7 cung hoàng đạo gặp tình yêu trong năm 2019

Tình yêu làm nên những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho những ai đã, đang và sẽ yêu. Vậy, trong năm 2019 này, các cung hoàng đạo nào được thần tình yêu gõ cửa trái tim?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)
Theo Tử vi năm 2019, mọi sự chờ đợi đã qua. Người của cung hoàng đạo này sẽ tìm thấy một tình yêu tuyệt vời. Là một Bạch Dương, tình yêu của hai bạn thật nồng nàn. Những khoảnh khắc đầy dịu dàng và lãng mạn, mỗi giây phút hai bạn bên nhau sẽ như một câu chuyện cổ tích. Khi đã tham gia vào một mối quan hệ ổn định, các bạn phải biết trân trọng tình cảm này. Sự kết nối giữa hai bạn sẽ ngày càng sâu sắc và bạn sẽ nhận ra mình may mắn như thế nào khi có nhau. Không ai là hoàn hảo, nên khi gặp được một người mà bạn yêu thương thật sự thì hãy nhớ bỏ qua những điều không hay từ họ. Khi tình yêu của cả hai đủ lớn, ai cũng có thể khắc phục nhược điểm của bản thân để tốt hơn lên, đúng không?

KIM NGƯU (20/04 – 20/05)
Năm mới mang đến nhiều tình yêu thương cho người thuộc cung Kim Ngưu, bởi vì nó đi kèm với rất nhiều niềm vui. Điều này sẽ tăng cơ hội tìm thấy tình yêu đôi lứa tuyệt vời của họ. Không có chỗ cho sự bi quan trong tình yêu, vì vậy người thuộc cung hoàng đạo này phải giữ thái độ lạc quan và tích cực để tìm được người mình chọn. Anh ấy hoặc cô ấy có thể gần gũi hơn, kiểu như xa tầm với nhưng gần ngay trước mặt đấy nhé! Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ không đơn độc đi vào một cuộc phiêu lưu khó quên trong chuyện tình cảm mà tình yêu này sẽ sôi nổi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)
Cho dù bạn có muốn hay không, năm 2019 được thông báo là một trong những thành công trong cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu bạn đã bắt đầu cho một mối quan hệ, mọi thứ sẽ tự phát triển và các bước bạn thực hiện sẽ rất quan trọng, và thậm chí có khả năng tiến hành đám cưới hoặc tăng số lượng thành viên trong gia đình. Trong trường hợp bạn đang trong tình trạng độc thân, chưa có đối tượng để ý thì bạn cần sẵn sàng cho một giai đoạn căng thẳng bởi xung quanh có rất nhiều vệ tinh và cần bạn có sự lựa chọn một người phù hợp nhất.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)
Gần như trong năm 2019 cung Sư Tử trở nên thu hút nhất, mọi sự tập trung trong tình yêu gần như đều được dành cho cung này. Có thể nói, năm nay là năm ong bướm dập dìu của Sư Tử. Vì vậy, bạn cứ từ từ để đón nhận các mối quan hệ đặc biệt này và làm mọi thứ có thể phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể cho lòng mình đi hoang vào bất cứ trái tim nào mà cần có sự định hướng rõ ràng và chắc chắn để duy trì một tình cảm tốt đẹp nhé!
Năm vừa rồi, nếu bạn không có ai trong đời, cơ hội để thay đổi là rất lớn trong năm nay. Sau nửa đầu năm, bạn sẽ gặp một người sẽ giúp bạn khám phá lại những cảm giác yêu đương sau những cung bậc cảm xúc lỗi nhịp đã bị lãng quên từ lâu.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)
Năm nay, Bảo Bình sẽ được yêu thương và đánh giá cao hơn bao giờ hết, dù có bất kỳ sự bất đồng nào với người yêu cũng sẽ ngay lập tức được thông qua. Tình yêu mạnh hơn bất kỳ cuộc chiến nào, phải không? Người thuộc cung Bảo Bình không tham gia vào bất kỳ mối quan hệ nào mà không có lý do. Họ cân đong đo đếm thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Trong năm nay, họ sẽ có người yêu, và câu chuyện tình của họ giống như một giấc mơ trong chuyện cổ tích. Tình yêu hoàn hảo sẽ ngự trị trong cung hoàng đạo này.

BÒ CẠP (22/12 – 19/01)
Năm 2019 là năm chữa lành tâm hồn vốn đã bị tổn thương vì tình yêu cho cung hoàng đạo này. Cuối cùng, người Bò Cạp sẽ có thể vượt qua tất cả các mối quan hệ thất bại từ quá khứ và sẵn sàng cho một cuộc sống mới bên cạnh người yêu của họ. Khi tìm thấy người bạn tâm giao của mình, họ sẽ nhận ra lý do tại sao không có mối quan hệ nào tồn tại bền vững cho đến nay. Đối tượng trong năm 2019 sẽ là người được chọn, vì vậy người thuộc cung này cần sẵn sàng cho cuộc vui lớn, không chỉ hai người trong mối quan hệ này sẽ vui mừng khôn xiết mà cả những người thân cũng chúc phúc cho họ.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)
Người của cung hoàng đạo này là những người may mắn nhất trong tình yêu. Sao Mộc sẽ hướng dẫn họ tìm bạn tâm giao. Tất cả những gì họ cần làm là nổi bật khi tham gia vào trong các câu lạc bộ, hay khi gặp gỡ với bạn bè, khi đi dạo phố và thậm chí trên các trang mạng xã hội. Đây là cách họ sẽ tìm thấy một đối tượng lý tưởng, người sẽ không chỉ có cùng sở thích mà còn có một tâm hồn đồng điệu. Điều này thật hoàn hảo phải không? Một khi đã tìm được bạn đời, người cung Song Ngư sẽ được yêu như trong một câu chuyện tình yêu viết trong tiểu thuyết, và sự lãng mạn sẽ không thể thiếu dù chỉ là một giây trong cuộc sống của họ. Nếu những người cung này đã có một mối quan hệ, tất nhiên sẽ được củng cố đáng kể với cơ hội lớn cho một lời cầu hôn.