Tình yêu đong đầy trong từng bức ảnh, ai cũng muốn có một chuyện tình như công nương Meghan

Là một dân thường đúng nghĩa kết hôn cùng hoàng tử cao quý nước Anh, nhưng chúng ta sẽ không gọi Meghan Markle là cô nàng Lọ Lem, bởi những gì nữ diễn viên 36 tuổi đạt được đã chứng minh: trên đời này không cần có câu chuyện cổ tích để làm nên những điều kỳ diệu.

Hôn lễ Hoàng gia giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle đã diễn ra được nhiều ngày nhưng dư âm của nó vẫn sẽ vang vọng đến rất lâu sau đó.

Bởi đã rất lâu sau khi cô gái thương dân Kate Middleton trở thành nhân vật Hoàng gia, một đám cưới cổ tích tiếp theo lại được diễn ra.

Nhưng khác với Công nương Kate, Meghan lại mang một lý lịch phức tạp hơn khi là người Mỹ gốc Phi, đang làm diễn viên và đặc biệt từng ly dị chồng – một điều tối kỵ với Hoàng gia.

Và không cần nói thì ai cũng biết, cuộc hôn nhân của họ từng bị Hoàng gia lên án và phản đối rất nhiều. Hoàng gia Anh khó lòng chấp nhận một Nữ Công tước với hồ sơ phức tạp như vậy.

Nhưng rồi người ta vẫn thấy hoàng tử Harry nắm chặt tay người mình yêu đi qua mọi gian khó để có thể cùng nhau bước đến lễ đường vào ngày 19/5 vừa qua.

Nhìn những hình ảnh đẹp như cổ tích thế này, chắc hẳn mọi người đều nghĩ Meghan thật may mắn khi trở thành nàng Lọ Lem thời hiện đại.

Thế nhưng cô và những người trong cuộc đều biết Meghan không phải là Lọ Lem, cô cũng chưa từng mong muốn một câu chuyện cổ tích cho riêng mình.

Cô chỉ đơn giản là người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và độc lập, tin rằng mình xứng đáng với hạnh phúc.

Ngày trước, cô là nữ diễn viên có được những vai diễn thành công. Còn bây giờ, cô là Nữ công tước xứ Sussex. Tất cả đều từ những nỗ lực của bản thân cô, chứ không phải một phép màu nào cả.

Meghan Markle chứng minh phụ nữ ở bất kỳ hoàn cảnh nào bất kể họ từng có một đời chồng hay đã xấp xỉ tuổi 40.

Nhìn từng ánh mắt, nụ hôn Hoàng tử Harry dành cho Meghan, chúng ta hiểu rằng tình yêu anh dành cho cô xuất phát từ những điều chân thành nhất, từ chính sự đồng điệu của hai tâm hồn.

Có lẽ nhìn những hình ảnh hạnh phúc này, nhiều người sẽ nhớ đến bi kịch Hoàng gia trong cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Thân vương Charles và Công nương Diana.

Cuộc hôn nhân dù “môn đăng hộ đối” nhưng lại kết thúc trong nước mắt vì trái tim của cả hai không hướng về nhau.

Sau cuộc hôn nhân đầy trắc trở ấy, Hoàng Anh đã khá cởi mở hơn khi cho phép Hoàng tử William kết hôn cùng cô gái dân thường Kate, từ đó mở ra cái kết đẹp của chuyện tình Harry – Meghan.

Với Meghan, kết hôn cùng một vị Hoàng tử Hoàng gia không phải là điều gì lớn lao bởi cô đơn giản chỉ là muốn gắn bó cùng người mình yêu. Và khi trở thành Nữ Công tước, cô gần như phải rời xa cuộc sống tự do trước đây và ràng buộc vào những phép tắc, những chuyến công du đầy nghi thức.

Dù vậy, người ta tin rằng tình yêu của cả hai sẽ dắt nhau vượt qua những khó khăn buổi ban đầu và tạo nên cái kết đẹp như điều mà anh trai William đã làm được.

Hãy nhìn vào những bức ảnh này để ngưỡng mộ, không phải vì chú rễ là một hoàng tử, mà vì bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp nếu bạn có đủ lòng tin.