Sự kiện ‘Blockchain Digital Asset’ thu hút hơn 500 khách mời tham dự

2498

Vừa qua, sự kiện công nghệ Blockchain Digital Asset diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Place (Tân Bình – Tp.HCM). Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là những người có kinh nghiệm trong làng công nghệ Blockchain, những nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt đến công nghệ và mong muốn áp dụng công nghệ vào sản xuất, kinh doanh.

Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã cung cấp cho các khách mời tham dự cái nhìn cụ thể hơn về Sblock với chủ đề “Tổng quan về Sblock”. Theo ban tổ chức, ví SBlock là một ngân hàng và dịch vụ ví điện tự, cho phép người dùng lưu trữ cá đồng coin phổ biến. Theo đó, một người dùng SBlock thông minh có thể nhận lãi nếu biết cách đầu tư thông minh một lượng coin trong ví. Cũng theo ban tổ chức, người sử dụng cần trang bị cho mình vốn kiến thức tốt khi tham gia sử dụng SBlock để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc đầu tư thất bại. “Việc tìm hiểu kỹ lưỡng giúp người dùng nắm bắt được thông tin và khôn khéo hơn trong chuyện đầu tư”, một trong những diễn giả tham dự sự kiện khẳng định.

Cũng trong sự kiện, ban tổ chức còn chia sẻ về những “Nhận định về thị trường tiền mã hóa và cách quản lý vốn” và “Cách kiếm tiền trong bối cảnh thị trường hiện nay”. Theo đó, trong tương lai, nhận thức của mọi người về thị trường này sẽ có những thay đổi tích cực, điều đó giúp cho những dự án lừa đảo sẽ ít dần đi. Ban tổ chức cho biết thị trường này sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn, từ đó sẽ có nhiều khoản thanh toán bằng tiền mã hóa diễn ra.

Đặc biệt, sự kiện có phần chia sẻ của ông Fabian Hoong với chủ đề “Hệ sinh thái của Sblock”. Với những chia sẻ đắt giá của ông về Sblock đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự, “Nhìn chung Blockchain đã mang lại sự thay đổi lớn trong thị trường vốn toàn cầu, sàn giao dịch tiền ảo sẽ trở nên nổi bật về khoản thanh toán và đầu tư xuyên biên giới” – ông Fabian Hoong nhận định. Đồng thời, khi nhắc đến cách quản lý vốn trong đầu tư, ông Fabian Hoong nhấn mạnh điều thiết yếu và quan trọng nhất là người dùng phải tìm hiểu và nắm thông tin một cách chặt chẽ.

Diễn giả Fabian Hoong

Theo các diễn giả tham gia tại sự kiện, bất kỳ một hoạt động kinh doanh, đầu tư nào cũng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro khác nhau, điều quan trọng là mỗi người phải lường trước những rủi ro đó để đưa ra cho mình những hướng giải quyết phù hợp nhất. “Quan trọng nhất là các nhà đầu tư phải hiểu biết công nghệ, hiểu biết về thị trường tài chính quốc tế và nhạy bén với các biến động về giá” – một trong những diễn giả nhận định.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về các chủ đề được nói sẵn, các chuyên gia cũng thẳng thắn giải đáp những thắc mắc của khách mời liên quan đến công nghệ Block. Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi là cơ hội để những người yêu công nghệ, mong muốn áp dụng công nghệ vào sản xuất có cái nhìn thực tế hơn và có những hướng đi đúng đắn trong tương lai”.