Ra mắt lần đầu tiên Triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam Họp Báo Mekong Beauty & Vietbeauty 2019

Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm thương mại ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 sẽ được tổ chức cùng một địa điểm, từ ngày 22 – 24/8/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.  

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 450 doanh nhiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia và dự kiến thu hút khoảng 12.000 lượt khách tới tham quan, tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh.

Một số doanh nghiệp trưng bày tiêu biểu tại triển lãm phải kể tới Alpha Laboratories (New Zealand), Famorna (Ba Lan), BC-Link, Kaei (Nhật Bản), Conspin, The Handa (Hàn Quốc), Q&Z (Singapore), KBT Global (Malaysia), Pinji, Farmell, Cosme, Kurokawa, Tsaiyi, Jade Ray (Đài Loan), Oly Nails, Roniki (Trung Quốc), Tha Von, Hùng Quân (Bambi), HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare Việt Nam…

Theo đơn vị tổ chức, triển lãm có 10 khu gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ – sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo nhất cho thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật khác của Mekong Beauty và Vietbeauty vào năm 2019 là khu gian hàng “COSMO AESTHETICS”. Một nhóm các bác sĩ đến từ Châu Âu, Malaysia, Singapore sẽ tham gia chương trình “Đại hội Cosmoaesthetic” và chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới, sáng tạo về chống lão hóa, phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm.

Đặc biệt, nhận thấy xu hướng quan tâm ngày càng tăng từ thị trường Việt Nam và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ nên Mekong Beauty và Vietbeauty đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm này. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch”.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, chủ cơ sở muốn kinh doanh trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.