Peach Garden mang ẩm thực Trung Hoa cao cấp đến Landmark 81

Vào ngày 24/09, Peach Garden đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vincom Center Landmark 81. Tọa lạc tại tầng 4 của tòa nhà chọc trời cao 81 tầng, đây là nhà hàng mang thương hiệu Peach Garden đầu tiên xuất hiện bên ngoài lãnh thổ Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Peach Garden đã có chín chi nhánh nhà hàng được đánh giá cao trên khắp quốc đảo Singapore.

Nhân dịp khai trương, Peach Garden sẽ giảm giá 10% cho mỗi hóa đơn trên thực đơn dim sum và gọi món, áp dụng đến hết ngày 25/11. Ngoài ra, những thực khách dùng bữa từ 840.000 đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 170.000 VND để sử dụng bất cứ lúc nào trước cuối năm 2018.

Peach Garden được thành lập bởi Angela Ho và Veronica Tan, những gương mặt kỳ cựu với niềm đam mê trọn đời dành cho ẩm thực Quảng Đông tinh tế và cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính niềm đam mê này đã khẳng định vị trí của Peach Garden khác biệt hơn hẳn các nhà hàng Trung Hoa khác.

Thực đơn của nhà hàng Peach Garden tại Thành phố Hồ Chí Minh được điều chỉnh từ các nhà hàng tại Singapore, nhưng sử dụng chủ yếu nguồn nguyên liệu cao cấp của Việt Nam và được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp Việt giàu kinh nghiệm.

Creamy Custard Bun
Double-boiled Soups
Deep-fried Spring Roll With Minced Pickles, Crispy Rice and Celery

“Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu mang thương hiệu ẩm thực Trung Hoa cao cấp Peach Garden ra khỏi Singapore để giới thiệu những món ăn tinh hoa đến với giới sành ăn tại Việt Nam thông qua quan hệ hợp tác với tập đoàn MESA,” ông Vincent Tan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Select, cho hay. “Đây là một bước ngoặc lịch sử đối với chúng tôi, và chúng tôi háo hức muốn chia sẻ với thực khách khái niệm ẩm thực Trung Hoa cao cấp của mình. Chúng tôi có một không gian tuyệt đẹp tại tòa nhà Landmark 81, và đây sẽ trở thành một phần của sự phát triển quan trọng này”.

Sau buổi khai trương, nhà hàng Trung Hoa Peach Garden sẽ đưa vào hoạt động 4 phòng ăn riêng, thích hợp để tổ chức các buổi họp mặt doanh nghiệp và sum họp gia đình, bên cạnh khu vực ăn uống chính có sức chứa hơn 140 chỗ ngồi. Nhà hàng sẽ mở cửa mỗi ngày từ 11:30 – 3:00 cho bữa trưa và từ 6:00 – 10:00 cho bữa tối.

Live Fish – Methods of Preparation
Braised Pig’s Tendon, Goose Web, Whole Garlic And Shallot In Claypot
Baked Freshwater Prawn With Glass Vermicelli

Landmark 81, nơi toạ lạc mới của nhà hàng Peach Garden, là toà nhà cao nhất Việt Nam. Được khai trương vào ngày 27/07/2018 tại quận Bình Thạnh, toà nhà 81 tầng này là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại với các khu ẩm thực trên 6 tầng lầu bên cạnh 35 tầng cho các khu căn hộ, khách sạn Vinpearl và đài quan sát trên ba tầng cao nhất của toà nhà.