Nhã Phương lần đầu chạm ngõ với vai trò mới tại LHP Cannes

0

Nữ diễn viên đang có những trải nghiệm hết sức thú vị với vai trò mới tại Liên hoan phim danh giá này.

Sau những ồn ào trong thời gian vừa qua, Nhã Phương đã lên đường đến Pháp tham dự LHP Cannes 2018. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, năm nay Nhã Phương cũng âm thầm thử sức ở một vị trí mới đó là Nhà sản xuất, ngay từ lần đầu tiên bộ phim ngắn của cô vinh dự được chọn làm một trong những tác phầm trình chiều và giới thiệu đến các nhà chuyên môn và khán giả.

Ngay trong hoạt động đầu tiên, Nhã Phương chọn mặc vest trắng cùng áo sơ mi và quần âu cùng tông. Nữ diễn viên lấy lại thần thái rạng rỡ đầy cuốn hút sau một thời dài mệt mỏi vì scandal tình cảm.

Nhã Phương có mặt tại LHP Cannes.

Đây là lần đầu Nhã Phương thử sức ở vai trò Nhà sản xuất.

Được biết, Short Film Corner (Góc phim ngắn) của Cannes luôn là một sự kiện quan trọng của các nhà làm phim.

Infill & Full Set của Nhã Phương sản xuất là câu chuyện được lấy bối cảnh xảy ra tại London do nhà làm phim Đào Đức Hải lên kịch bản và đạo diễn. Bộ phim kể về số phận một phụ nữ Việt Nam nhập cư bất hợp pháp đang bị mắc kẹt giữa ranh giới đạo đức của một người lương thiện và một kẻ phạm pháp.

Trong phim, Nhã Phương cũng đồng thời là vai chính với hình ảnh một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm Nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh. Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.

Thông tin phim trên website của Short Corner

Được biết, phim của Nhã Phương nhận đánh giá khá tốt trong kỳ LHP này.

Một số hình ảnh khác: