Ngọc Trai Hoàng Gia tỏa sáng tại đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Trên sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân đến từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á, trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia tỏa sáng lộng lẫy cùng các nữ lãnh đạo WLIN Global trong ngày hội vinh danh.

Nữ lãnh đạo WLIN Global – những người phụ nữ tài ba, xinh đẹp và kiên cường – là những người truyền cảm hứng và tạo động lực cho cuộc sống. Trong đêm vinh danh, những bộ trang sức lộng lẫy, được thiết kế tinh xảo đến từ thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia đã tôn vinh hơn nữa vẻ đẹp lộng lẫy của các Nữ lãnh đạo.

Nữ Tổng Giám đốc Đoàn Bạch Phụng cùng Á hậu Thu Hương trao vương miện của Ngọc Trai Hoàng Gia cho Tân Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019.

Với trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia, Nữ lãnh đạo tài ba càng thêm tỏa sáng.

Người đẹp vì ngọc và cũng vì người mà ngọc trở nên lung  linh tỏa sáng hơn. Vì thế, sử dụng những đôi hoa tai ngọc trai, những vòng đeo cổ hay những chiếc nhẫn của thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia trong đêm hội, các nữ lãnh đạo đã thực sự có một đêm ý nghĩa và hoàn hảo.

Đó như là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng mà các nữ lãnh đạo đã thầm lặng làm việc và đóng góp cho xã hội cũng như gia đình.

Chính với tinh thần kiên cường, dám nghĩ, dám làm, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn là người xây dựng nên thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia – tiên phong đem cái đẹp đến cho mọi người. Người ta thường nói, “người đẹp vì lụa”, và giờ đây, bên cạnh những trang phục sang trọng, các nữ lãnh đạo càng thêm tỏa sáng với thương hiệu trang sức nổi tiếng Ngọc Trai Hoàng Gia.

Ngọc Trai Hoàng Gia cũng được mệnh danh là thương hiệu làm thay đổi bản đồ ngọc trai của thế giới.

Quyền quý, yêu kiều, kiêu sa.

Các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo quyền quý và đài các với trang phục sang trọng khi được kết hợp với trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia.

Và hơn nữa, cũng chính nữ trang của thương hiệu Hoàng Gia Pearl đã điểm xuyết, làm nên nét đẹp tinh tế và phong cách thời trang thời thượng của các nữ lãnh đạo.

Bên cạnh những trang phục dạ hội lộng lẫy, trở về với đời thường công sở, các nữ lãnh đạo của WLIN Global vẫn tỏa sáng nét đẹp sang trọng.

Dù trên sân khấu hay đời thường, Ngọc Trai Hoàng Gia vẫn là sự lựa chọn của các nữ doanh nhân.

Các nữ lãnh đạo như các mỹ nữ đầy thần thái và yêu kiều cùng Ngọc Trai Hoàng Gia.