Nghệ thuật tặng quà giúp bạn luôn nổi bật trong mắt sếp

WeFit chính thức cho ra mắt phiên bản hộp quà Tết phiên bản mới: hộp quà sức khỏe – ấn tượng khác biệt.

Đến với WeFit, người dùng sẽ thoải mái tập luyện tại hệ thống hơn 450+ phòng tập khắp SG từ 5h đến 22h với hơn 5000 lịch tập mỗi ngày. Nhân dịp xuân về, ứng dụng thể thao công nghệ đi đầu xu hướng, cho ra mắt bộ quà tặng cực chất dành tặng cho dân thể thao Sài Gòn với giá chỉ 300,000đ. Bộ quà tặng được thiết kế với màu đỏ truyền thống tựa cho lời chúc may mắn đầu năm cũng như cách đóng gói sang trọng, hiện đại. Bên trong gói quà bao gồm những vật dụng tiện ích không thể thiếu cho người tập thể thao, đó là bình nước giữ nhiệt Lokc&Lock, bộ chiết 3 món nhỏ gọn và thẻ tập COD không giới hạn thời hạn kích hoạt.

WeFit giới thiệu hộp quà với các đặc trưng gồm: thẻ tập COD, bình giữ nhiệt và bộ chiết mỹ phẩm.

Tết đến Xuân về luôn là một dịp đặc biệt để trao tặng nhau những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc Xuân an lành. Nhưng với giới văn phòng thì đây chẳng khác gì cuộc đua gây ấn tượng với sếp, bày tỏ lòng quý mến và biết ơn mà không bị cho là nịnh nọt hay “ đi cửa sau “. Thế nhưng giữa hằng hà sa số những món quà xịn xò chất đầy kệ siêu thị ngoài kia, đâu là món quà thực sự đặc biệt khiến sếp thích thú đến nỗi không thể buông lời từ chối? Bài toán chi phí với chất lượng quà tặng, vừa sang trọng, độc đáo, nổi bật nhưng không rỗng túi hay quá khoa trương, luôn là câu hỏi đau đầu khó giải đáp nói chung. Trở thành tâm điểm trong mắt sếp liệu có phải là đích đến quá khó khăn cho anh chị em chúng mình? Wefit đem đến bạn bài giải không thể vẹn toàn hơn!

Hộp quà sức khỏe là sự lựa chọn khác biệt giúp bạn nổi bật trong nghệ thuật chọn quà Tết – tích hợp công nghệ và ý nghĩa riêng của WeFit

Tết này, Wefit mang đến cho bạn ý tưởng quà tặng cực kì độc đáo: hộp quà sức khỏe – ấn tượng vì sự khác biệt! Với thiết kế sang trọng, đầy tính thời thượng và mang thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, Wefit tin rằng món quà này là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho dịp Tết năm nay. “Đụng hàng” sẽ là việc quá khứ, bởi chẳng ai cập nhật xu hướng nhanh như bạn cả. Sếp bạn sẽ ồ lên khi cô nhân viên bình thường hằng ngày lại có “gu” riêng trước giờ chưa nhìn thấy! Vậy có gì đặc biệt trong hộp quà này?

WeFit chính thức cho ra mắt hộp quà Sức khỏe nhân dịp Tết nguyên đán 2019

Nhanh tay nhấp vào đường link đăng kí bên dưới để sở hữu cho mình “hộp quà sức khoẻ” ngay hôm nay với giá cực kì ưu đãi: http://bit.ly/packageTet2019

Wefit chúc bạn một năm mới thuận lợi và thăng tiến nhanh hơn trong con đường sự nghiệp bởi bạn hoàn toàn khác biệt!