Miko Lan Trinh lọt vào Top 5 talent tại Lady of Brilliancy International 2018

Với phần trình diễn ca khúc Hurt, người đẹp Miko Lan Trinh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để lọt vào Top 5 talent của cuộc thi. Tiếp sau đó cô nàng sẽ tiếp tục tập luyện để trình diễn vào đêm chung kết tại Đài Trung, Đài Loan.

Sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam qua Đài Bắc, Miko Lan Trinh chính thức bước khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Tại đây, cùng với ban tổ chức Miko Lan Trinh và các người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi để hiểu về cá tính từng thí sinh.

Ngay sau đó, Ban tổ chức đã sắp xếp để các người đẹp tiến hành chụp hình các thí sinh với các trang phục dạ hội, quốc phục và bikini.

Sau khi hoạt động chụp hình kết thúc, các thí sinh Lady of Brilliancy International 2018 có hành trình di chuyển từ thủ đô Đài Bắc qua thành phố Đài Trung cùng nhau được trải nghiệm tham quan thắng cảnh nổi tiếng, ăn uống đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân nơi đây.

Song song đó, một trong những phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi là thi tài năng. Với lợi thế là một ca sĩ, Miko Lan Trinh hoàn toàn thuyết phục ban giám với giọng hát nội lực và đầy tình cảm của mình qua ca khúc Hurt của Christina Aguilera.

Kết quả cô đã lọt vào Top 5 Talent của cuộc thi và tiếp tục trình diễn trực tiếp tại đêm chung kết để giành giải Best Talent. Đây là một trong những giải thưởng phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018.

Miko Lan Trinh cho biết: “Mình đang có những ngày trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Việc tham gia vào một đấu trường sắc đẹp quốc tế đã thể hiện được tinh thần của Trinh, dám nghĩ dám làm và không ngại thử thách. Các khán giả ở Việt Nam và các nước hãy ủng hộ Trinh nhé!”.

Tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 là mở đầu cho dự án Miss V-Pop mà cô và ekip xây dựng trong năm nay 2018. Qua đó Miko Lan Trinh khẳng định không ngại khám phá bản thân ở những địa hạt mới mẻ. Ngay sau khi trở về từ cuộc thi, Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc của V-Pop với hai phiên bản MV của ca khúc Gạo Trắng Nước Trong. Một bản nhạc ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90 có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.

Cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Lady of Brilliancy International 2018 được tổ chức tại vùng lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc, quy tụ hơn 50 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuộc thi này dành cho quý cô dưới 45 tuổi, Lady of Brilliancy International 2018 có concept khá độc đáo khi mỗi quý cô sẽ đại diện cho mỗi quốc hoa của dân tộc để tham dự nhằm ca ngợi vẻ đẹp hình thể, cốt cách và tâm hồn của quý cô, lòng nhân ái cũng như tài năng nghệ thuật.

Và Miko Lan Trinh sẽ đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 23/7 đến 6/8 tại thủ đô Đài Bắc và thành phố Đài Trung, Đài Loan. Đêm Chung kết Lady of Brilliancy International 2018 sẽ diễn ra vào tối 4/8 tại thành phố Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.

Source: Thị dân