Lucy Như Thảo kỳ vọng có cơ hội phát triển trong 2019

Mỹ nhân làng phim chọn phong cách nữ tính lên thảm đỏ Ngôi sao xanh 2018.

Gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình thời gian qua xuất hiện ấn tượng trong lễ trao giải phim ảnh lớn nhất 2018. Đây là năm thứ 2, Lucy Như Thảo vinh dự góp mặt trong sự kiện này. Người đẹp hào hứng đến chung vui cùng những nghệ sĩ đoạt giải trong tối 5/1 vừa qua.

Diễn viên Lucy Như Thảo

Bước chân vào làng giải trí với giải thưởng Gương mặt khả ái của cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016, Lucy Như Thảo được trao cơ hội tham gia 10 dự án truyền hình trong 2 năm qua: Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu (đạo diễn Xuân Phước), Duyên định kim tiền (đạo diễn Hồ Ngọc Xum), Hôn lễ mùa thu (đạo diễn Trần Ngọc Phong), Những phận đời trớ trêu (đạo diễn Đinh Đức Liêm), Lời nguyền Domino và Những khúc sông dậy sóng (đạo diễn Nhâm Minh Hiền)… Mỗi vai diễn, người đẹp đều để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Nói về ước muốn trong 2019, Lucy Như Thảo kỳ vọng có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn hơn. Cô cũng mong muốn khi hai dự án Hôn lễ mùa thu và Hoa cúc vàng trong bão phát sóng năm nay sẽ mang đến cho người đẹp cơ hội cạnh tranh các giải thưởng truyền hình. Cạnh đó cô mong muốn sắp xếp được thời gian để đầu tư thêm cho việc học.

Châu Châu