Lee Yo Won thay thế Lee Young Ae trong tác phẩm về đề tài điệp viên

Sau khi “người đẹp oxi” Lee Young Ae rút khỏi dự án “Dị Mộng”, nữ diễn viên Lee Yo Won đã xác nhận tham gia bộ phim bom tấn về đề tài điệp viên này.

Vừa qua, nam diễn viên Yoo Ji Tae và Lee Yo Won đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim “Dị mộng”. Đây là dự án lớn, được đầu tư công phu nhằm kỷ niệm 100 năm của Chính phủ lâm thời của Hàn Quốc. “Dị mộng” được chấp bút bởi biên kịch Jo Kyu Won và Yoon Sang Ho làm đạo diễn.

Lee Yo Won

và Yoo Ji Tae

Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 10 và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nửa đầu 2019.

Ban đầu Lee Young Ae đã được chọn để đóng vai nữ chính, nhưng nữ diễn viên đã quyết định rút khỏi vai diễn do xung đột lịch trình. Thay thế cô là nữ diễn viên 38 tuổi Lee Yo Won, ngôi sao đình đám của “Nữ hoàng Seon Deok” – bom tấn cổ trang một thời gây sốt. Đóng cặp cùng cô là nam tài tử Yoo Ji Tae, người đã ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn nổi tiếng trong “Oldboy”, “Secret Love” và mới đây nhất là “The Swindlers” cùng Hyun Bin.

Nữ diễn viên Lee Young Ae đã rút khỏi vai diễn vì xung đột lịch trình với phim điện ảnh “Find me”.

Với kinh nghiệm diễn xuất cùng vẻ đẹp tươi sáng, Lee Yo Won là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này.

“Dị mộng” là câu chuyện về đề tài gián điệp diễn ra ở Gyeongseong (nay là Seoul), Mãn Châu, và Singapore trong thời kỳ chiếm đóng thuộc địa của Nhật Bản. Lee Yo Won sẽ đóng vai Lee Young Jin, một bác sĩ phẫu thuật Joseon (Hàn Quốc) được cha mẹ Nhật Bản nuôi dưỡng. Yoo Ji Tae vào vai Kim Won Bong, thủ lĩnh của một xã hội bí mật đấu tranh giành độc lập Hàn Quốc. Hai nhân vật trở thành hợp tác xã bí mật cho chính phủ lâm thời Hàn Quốc có trụ sở tại Thượng Hải.