Lệ Hằng và Tường Linh trở thành đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh

Sáng 15/7, Á hậu Lệ Hằng và Tường Linh có mặt tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM để tham gia lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh với vai trò Đại sứ của chiến dịch năm 2018.

Có mặt tại sân trường, Lệ Hằng, Tường Linh ghi điểm với vẻ ngoại rạng rỡ khi diện chiếc áo truyền thống của chiến dịch hè. Cả hai bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành với các bạn sinh viên mang đến một mùa hè ý nghĩa cho người dân địa phương. Đồng thời, hai người đẹp cũng không giấu được sự xúc động vì năm nay lượng sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh khá đông với nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho người dân.

Á hậu Lệ Hằng

Chia sẻ về vai trò mới, Lệ Hằng cho biết từ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô được tham gia các chiến dịch tình nguyện nên hiểu được ý nghĩa thiết thực mà chương trình này mang đến. Việc trở thành đại sứ của chiến dịch Mùa hè xanh khiến người đẹp cảm thấy hạnh phúc và xúc động vì nhớ lại quãng thời gian cùng các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa. “Tuy nhiên vai trò lần này tôi đảm nhận mang ý nghĩa đặc biệt hơn bởi không chỉ hỗ trợ mà tôi còn góp phần lan tỏa chiến dịch này đến rất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên”, Lệ Hằng chia sẻ.

Người đẹp Tường Linh

Riêng với Tường Linh, việc được góp mặt trong chương trình với vai trò đại sứ khiến cô thêm phần tự hào. Tường Linh cho biết cô từng xem qua các hoạt động mà sinh viên thực hiện trong Mùa hè xanh và rất ngưỡng mộ trước sự năng nổ, nhiệt tình và tinh thần hết mình vì công việc của các chiến sĩ. “Tôi tin rằng trong chiến dịch 2018, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của các năm trước và mang về cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp sau khi Mùa hè xanh kết thúc”.

Trong buổi ra quân, bên cạnh việc giao lưu cùng các bạn chiến sĩ, Lệ Hằng và Tường Linh còn tham gia tiễn các sinh viên đợt đầu ở các phân khu Bến Tre, Đắk Nông, Phú Yên và các chiến sĩ mặt trận Tp.HCM. Hai người đẹp cho biết mặc dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ sắp xếp thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao với hi vọng lan tỏa chiến dịch ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Anh Châu