Lê Dương Bảo Lâm: May mắn vì có khán giả bên cạnh mình những lúc sóng gió

91

Trong hình ảnh mới của Lê Dương Bảo Lâm khán giả bất ngời bởi khác với sự “lầy lội” khi xuất hiện trong các gameshow truyền hình, nam danh hài gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính.

Trong bộ ảnh mới, nam diễn viên lựa chọn những thiết kế vest sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Với diễn viên, đây là món quà anh muốn dành tặng cho những người đã yêu mến, đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. “Từ khi theo đuổi nghệ thuật, tôi may mắn khi có những khán giả luôn tin tưởng, bên cạnh mình ngay cả những lúc sóng gió nhất. Đó là niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả được. Với tôi, đó là động lực để bản thân nỗ lực hơn và hoàn thiện mình mỗi ngày” – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho biết sau nhiều năm làm nghề, anh cảm thấy tự hào khi vừa có thể làm công việc mình yêu thích, vừa kiếm ra thu nhập để có thể chăm lo cho gia đình. Có thể thấy, thời gian gần đây, nam danh hài xuất hiện trong nhiều chương trình như phó phòng của “Ơn giời cậu đây rồi”, diễn viên thử thách người chơi cho “Chọn ngay đi”… Bên cạnh đó, anh còn thử sức trong lĩnh vực MC trong “Lò võ tiếu lâm”, “Con tôi vô số tội”… Bằng sự duyên dáng, hoạt ngôn, nam danh hài mang đến nhiều tiếng cười và giúp các gameshow này trở nên sôi động hơn. Sắp tới đây, Lê Dương Bảo Lâm còn trở lại với khán giả trong một dự án phim với vai diễn vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận việc xuất hiện trong các gameshow giúp anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Trước đây, nam danh hài thường bị đánh giá là diễn ồn ào, song ở thời điểm hiện tại, anh đã tiết chế lại để phù hợp hơn. Anh chia sẻ: “Thời điểm mới vào nghề, tôi nghĩ sao thì làm vậy. Nhưng trải qua nhiều năm hoạt động, bản thân tôi có dịp tiếp xúc với nhiều anh chị lớn và được chỉ dạy, tôi đang dần khắc phục những hạn chế của mình. Bản thân tôi không ngại lắng nghe nhưng nhận xét, đánh giá để có thể hoàn thiện mình hơn. Bởi tôi quan điểm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu không thay đổi thì cũng đồng nghĩa với việc bạn tự đào thải mình”.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định dù thay đổi, tiết chế cách diễn, trò chuyện song anh vẫn giữ lại chất riêng vốn đã làm nên thương hiệu của mình trong lòng khán giả. Lê Dương Bảo Lâm cũng nói về việc được nhiều nhà sản xuất, gameshow ngỏ lời mời tham gia ở thời điểm hiện tại. Anh cho biết bản thân luôn trân trọng những cơ hội mà các nhà sản xuất dành cho mình. Vì vậy, khi đã quyết định nhận lời tham gia một gameshow nào, anh đều làm việc hết mình, chuyên nghiệp để mang lại chất lượng công việc tốt nhất. “Với tôi, khi đã nhận bất kỳ công việc gì thì phải có tâm với nó. Chỉ cần mình không hời hợt với nghề thì Tổ sẽ thương” – anh cho hay.

Được biết sau thời gian tham gia livestream để kiếm thêm thu nhập, lo cho cuộc sống gia đình thì ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm đã an tâm hơn về mặt kinh tế để có thể dành thời gian thực hiện các dự án nghệ thuật phục vụ khán giả. Sắp tới, anh sẽ xuất hiện trong một dự án phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem. “Tất nhiên người nghệ sĩ nào cũng sẽ muốn có thật nhiều dự án nghệ thuật để gửi đến người hâm mộ của mình. Tôi tin rằng trong thời gian này, bản thân tôi đã đủ trải nghiệm và vững vàng về kinh tế để dồn “toàn tâm toàn lực” cho các dự án nghệ thuật”, anh cho hay.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh tự hào vì có một người vợ hiểu và chia sẻ công việc với mình. Thời điểm hiện tại, bà xã nam nghệ sĩ đang mang bầu nên anh dành nhiều thời gian cho vợ bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật. “Cứ quay xong là tôi tranh thủ về nhà liền. Tôi biết trong giai đoạn này, người phụ nữ sẽ có nhiều áp lực nên tôi muốn san sẻ cùng vợ, để cô ấy có nhiều niềm vui, lạc quan hơn, như vậy mới tốt cho sức khỏe mẹ và bé”, anh tâm sự.