Khánh Linh mạnh tay chi lớn 10 triệu đồng tậu túi tí hon đựng vừa son

Liệu chi một khoảng tiền khủng cho những chiếc túi tí hon có phải là một xu hướng mới khi hết sức được lòng các mỹ nhân Việt.

Vốn được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ, nhưng mới đây, Khánh Linh The Face còn tiếp tục khiến nhiều người ghen tị khi khoe lên trang cá nhân những món hàng đắt xắt ra miếng của thương hiệu Jacquemus.

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến mẫu túi màu vàng xinh xắn bằng da thuộc, nhỏ bé chỉ vừa đựng đủ đôi hoa tai để bên cạnh của người đẹp.

Tuy chỉ nhỏ bé vừa đủ để đựng thỏi son, nhưng với thiết kế cá tính, món đồ này sẽ phát huy công hiệu để giúp set đồ của nữ chủ nhân thêm phần tỏa sáng. Mặc dù chỉ “bé xinh” như vậy, nhưng để sở hữu được mẫu túi này bạn phải bỏ ra số tiền là 430$, khoảng 10 triệu đồng. Đặc biệt, với thiết kế một quai khiến cho mẫu túi có điểm nhấn khác lạ.

Ngoài tông vàng nổi bật, thương hiệu Jacquemus đem đến hai thiết kế tương tự với màu trắng và đen, để khách hàng có thêm sự lựa chọn.
Trước đó, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng từng khiến dư luận trầm trồ khi bỏ ra số tiền khoảng 307 triệu đồng để sở hữu một chiếc túi bằng nhựa cứng của Chanel, kích thước chỉ tầm lòng bàn tay.

Đây là mẫu minaudìere được thương hiệu nước Pháp ra mắt trong BST xuân 2018 với số lượng giới hạn. Tuy nhiên, giá trị xa xỉ của chiếc túi này cũng khiến Hoa hậu Việt Nam 2006 phải thú nhận: “Đắt như vậy mà chỉ để vừa đúng thỏi son”. Liệu có phải sắp tới là thời đại của những chiếc túi mini hay không?