Khám phá món phụ kiện hot đừng hỏi của hotgirl sành điệu tuổi 17

Câu chuyện xung quanh cây hiệu trăm triệu của hội “rich kids” vẫn chưa đến hồi kết, thì mới đây một loạt hình ảnh về “bộ sưu tập” các món phụ kiện trong túi xách của Huỳnh Giao được đăng tải trên trang cá nhân, tiết lộ những món hàng hot hơn bao giờ hết.

Bộ phụ kiện màu hồng trong túi xách của Huỳnh Giao

Gần đây, trên trang facebook cá nhân của hotgirl 88 triệu đã “vén màn” bí mật những món phụ kiện trong chiếc túi nổi đình nổi đám những ngày qua. Trong hình, Huỳnh Giao hào hứng đăng tải bộ phụ kiện điện thoại màu hồng yêu thích chứa trong chiếc túi của mình. Ngoài những món đồ thông thường như mỹ phẩm, pin sạc dự phòng, cáp…cư dân mạng rất tinh ý khi “bóc giá” được chiếc giá đỡ điện thoại đến 1,5 triệu đồng của cô nàng Hotgirl này.

Tuy nhiên, chiếc giá đỡ điện thoại với mức giá thông thường vào khoảng vài chục nghìn nhưng lại được Huỳnh Giao chi đến 1,5 triệu để sở hữu làm nhiều cư dân mạng bán tính bán nghi. Và nhiều người đã bắt đầu truy tìm nguồn gốc của món phụ kiện này. Và kết quả là đây chính là phiên bản đặc biệt của thương hiệu Popsockets (Mỹ) kết hợp với thương hiệu đá quý nổi tiếng Swarovski (Úc).

 

Được biết ngoài các tính năng bình thường như những chiếc giá đỡ điện thoại khác, món phụ kiện của Huỳnh Giao được ốp đá quý từ sự kết hợp giữa hai thương hiệu PopSocket và Swarovski. Tại Việt Nam số lượng mẫu sản phẩm ốp đá quý chỉ có hạn, nên mức giá cao ngất ngưỡng cho một chiếc giá đỡ Popsocket là hoàn toàn có thể.

Bộ 3 popsockets phiên bản đá quý Swarovski

Popsockets được biết đến như một làn sóng xu hướng phụ kiện của giới trẻ Mỹ và đã lan rộng đến hơn 40 quốc gia. Gần đây, nhiều người Việt Nam biết đến cụm từ “popsockets” chỉ sau sự kiện ra mắt cách đây vào tháng tại Bitexco Tower.

Đứng trước nhiều dư luận, chỉ trích, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cô gái có một “gu” thời trang hiện đại và là một trong những đại diện tiêu biểu của cộng đồng trẻ bắt nhịp nhanh với xu hướng của giới trẻ thế giới.