Khám phá hương vị Tết bên bờ biển tại Pullman Đà Nẵng

Tết Nguyên Đán – dịp sum vầy đầu năm của gia đình Việt đang đến rất gần. Hương vị ẩm thực cũng là một giá trị văn hóa của ngàn đời. Hãy cùng Pullman Đà Nẵng tận hưởng những món ăn truyền thống và quốc tế cùng với người thân yêu của bạn.

HƯƠNG VỊ TẾT BÊN BỜ BIỂN

Đón Tết cổ truyền Việt Nam trong không gian sang trọng bên bờ biển. Mâm cơm ngày Tết phong phú với những món ăn truyền thống từ nhiều vùng đất của Việt Nam như bánh chưng kèm củ kiệu, tô Phở bò nóng hổi thơm nồng, thịt nướng bếp than, bánh xèo, gỏi cuốn tứ sắc và nhiều món ăn Tết khác. Món nước đi kèm không thể thiếu trà tươi và nước mía ngọt thanh. Chương trình thêm đặc sắc với màn trình diễn nhạc Việt Nam truyền thống bởi các nghệ sĩ trong trang phục áo dài! Tết thân quen như ở nhà! Có hai sự lựa chọn dành cho bạn và gia đình: VND 780,000 net bao gồm một đơn vị thức uống hoặc VND 980,000 net bao gồm rượu vang, bia và nước ngọt.Thời gian: 17:30-21:30 ngày mùng 1 Tết đầu năm – (5 tháng 2/2019) và các ngày thứ bảy trong tháng 2.

BỮA TIỆC NƯỚNG TẾT NGUYÊN ĐÁN

Cùng sum vầy vui Tết an lạc tại bữa tiệc đặc sắc nhất chủ nhật tháng 2 tại Azure Beach Lounge. Các đầu bếp khéo tay sẽ phục vụ bạn những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết như thịt ướp gia vị, hải sản tươi sống và các món đặc sản kiểu Việt. Chúc Mừng Năm Mới!

Tối Chủ Nhật hằng tuần, 17h30 – 21h30 tại nhà hàng Azure Beach Lounge. Có hai sự lựa chọn VND 680,000 net/khách, bao gồm một đơn vị thức uống hoặc VND 880,000 net/khách, không giới hạn rượu vang, bia & nước ngọt.