Khách sạn Mimosa Phương Nam Đà Lạt mang nét đẹp kiến trúc Á – Âu

Khách sạn Mimosa Phương Nam là điểm dừng chân khi đến với Đà Lạt, thành phố của những ngôi biệt thự xinh xắn ẩn mình sau những rừng thông và những vườn hoa mà tình yêu và mùa xuân luôn ở lại. Nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển, Đà Lạt có khí hậu quanh năm mát mẻ với một sức sống căng tràn tuy e ấp nhưng mãnh liệt tạo nên bởi những thung lũng và thác nước hùng vĩ.


Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Đà Lạt với vị trí vô cùng lý tưởng, trên con đường vào Dinh II, cách sân bay Quốc Tế Liên Khương 35km, chợ Đà Lạt 1,5km và Hồ Xuân Hương 0,5km.

Sảnh lễ tân

Khách sạn Mimosa Phương Nam Đà Lạt mang nét đẹp và kết hợp hài hòa kiến trúc Á – Âu. Bao gồm 50 phòng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ được bố trí từ các hạng phòng tiêu chuẩn đến hạng phòng VIP sang trọng, với không gian Thung Lũng Ngàn Thông thơ mộng và tuyệt đẹp.

Phòng nhìn ra hồ
Phòng family

Cùng với nhà hàng có sức chứa từ 80 -100 khách, phục vụ các món ăn truyền thống và Á, Âu. Phòng hội nghị đa năng từ 50 – 80 khách. Hứa hẹn là điểm đến lãng mạn cho các cặp tình nhân và là nơi dừng chân lý tưởng cho các Gia đình, Đoàn khách khi du lịch đến Thành Phố ngàn hoa.