Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016” Thảo Nhi khai trương Kam Yoga & Wellness

Tối qua, Kam Yoga & Wellness của Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016” Đỗ Hà Thảo Nhi đã được khai trương trong không gian ấm áp và thân mật cùng bạn bè thân thiết tại 66/10 Phạm Ngọc Thạch, Q.3.

Được biết, Trung tâm Kam Yoga & Wellness do Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016” Đỗ Hà Thảo Nhi ấp ủ từ lâu, và đến nay đã được hoàn tất để ra mắt.

Chia sẻ về Kam Yoga & Wellness, Hoa khôi Thảo Nhi chia sẻ: “Tìm hiểu và theo đuổi bộ môn này đã lâu, nhưng đến nay Nhi mới hoàn thành được tâm nguyện này. Yoga và thiền lâu nay chỉ dừng ở giới tuổi trung niên và lớn hơn, nhưng Nhi muốn lan tỏa điều này sang giới trẻ, giúp cho mọi người hiểu được ý nghĩa đơn giản của thiền hay yoga. Cả hai không có gì quá cao siêu hay khó thực hành, đơn giản chỉ là trải nghiệm, để cho bản thân hòa nhập với nó, tự cảm nhận nó theo cách riêng của mình từ đó biết cân bằng cuộc sống. Đó là điều khí – điều thân – điều tâm.”

Rất nhiều người bạn đã đến chụp mình Hoa khôi Thảo Nhi

Thế mới thấy, giữa cuộc sống bộn bề với biết bao nhiêu lo lắng muộn phiền để cho tâm và thân khỏe mạnh và an yên là điều cần có giúp mỗi người cân bằng mọi thứ, giúp cuộc sống của chính bản thân và cả những người xung quanh trở nên tốt hơn. Kam Yoga & Wellness ra đời từ mong muốn đó.

Khi được hỏi về tên của “đứa con” của mình, Thảo Nhi cho biết, Kam xuất phát từ chữ “Karma” and Meditation (Nghiệp/Nhân quả và Thiền). Kam là viết tắt của KHỎE – AN – MINH (Thân khỏe – Tâm an – Trí minh).

Không gian ấm cúng, thoáng mát của trung tâm Kam Yoga & Wellness

Kam Yoga & Wellness không chỉ là một phòng tập, mà còn mang lại cảm giác là một ngôi nhà ấm áp. Sau mỗi giờ luyện tập, mỗi người có thể ngồi cùng nhau trò chuyện, ăn bánh uống trà, thưởng thức những thức uống dinh dưỡng… Thêm vào đó, Kam Yoga & Wellness mở rộng thêm Zumba để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tham gia…