Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016” – Đỗ Hà Thảo Nhi dịu dàng đằm thắm trong tà áo dài mang đậm sắc Thu

Mùa thu sang mang theo một chút gió nhẹ nhàng, một chút nắng hanh vàng, và một chút mưa… tạo nên một chút nhớ, một chút buồn, không ồn ào mà thâm trầm lặng lẽ…Mùa Thu khiến chúng ta thêm yêu say đắm và muốn làm mới bản thân nhiều hơn. Mới đây, người đẹp Thảo Nhi đã thả trong những chiếc áo dài thuần Việt ý nhị mà đầy sức thu hút để rũ bỏ đi bớt mùa Hè oi ả và sôi động.

Thảo Nhi duyên dáng trong tà áo dài tím đầy chất Thu

Thảo Nhi được sinh ra và lớn lên ở TP. Đà Nẵng. Người đẹp sinh năm 1991 sở hữu nét đẹp duyên dáng cùng mái tóc ngang cá tính tạo nên sự khác biệt. Thảo Nhi trước đây đã đạt một số giải phụ như: lọt Top 5 và Miss Thân thiện Sinh viên Tài năng Thanh lịch ĐH Đà Nẵng 2011, Miss thể thao của cuộc thi Miss U-league 2011. Ngoài ra, Nhi cũng lọt vào top 25 cuộc thi Người đẹp Đà Nẵng 2012. Và năm 2016 đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi Người đẹp công sở 2016. Kể từ khi đạt được các danh hiệu riêng cho mình tới giờ, vẻ đẹp của Thảo Nhi dường như ngày càng ngọt ngào và quyến rũ hơn.

Vẻ đẹp của Thảo Nhi dường như ngày càng ngọt ngào và quyến rũ hơn.

Trong bộ ảnh này, Đỗ Hà Thảo Nhi với mái tóc ngắn cá tính nhưng lại không thiếu đi sự quyến rũ dịu dàng, gợi nhớ hình ảnh của những cô gái Việt từ bao đời nay. Người đẹp khoe vóc dáng uyển chuyển, thướt tha trong chiếc tà áo màu tím đậm sắc Thu của tiết trời dịu dàng se lạnh và lãng mạn. Từng đường nét và họa tiết trên tà áo dài khiến Thảo Nhi dường như càng trở nên dịu dàng hơn bên khung cảnh đậm chất thơ và hoài cổ.

Từng đường nét và họa tiết trên tà áo dài khiến Thảo Nhi dường như càng trở nên dịu dàng hơn bên khung cảnh đậm chất thơ và hoài cổ.
Từng đường nét và họa tiết trên tà áo dài khiến Thảo Nhi dường như càng trở nên dịu dàng hơn bên khung cảnh đậm chất thơ và hoài cổ.

Cùng với sắc tím mộng mơ đấy, Thảo Nhi còn khoe dáng trong tà áo dài đỏ truyền thống với những điểm nhấn được thiết kế tinh tế ngay cổ áo. Làm nổi bật lên được vẻ đẹp của tà áo dài và dường như cũng làm cho sắc trời Thu bớt đơn điệu hơn.

Hãy cùng nhìn ngắm người đẹp Thảo Nhi trong những tà áo dài thướt tha nhé!