Hoa hậu Vicky Đinh diện đầm bó sát, tự tin trên ‘ghế nóng’

Vừa đăng quang cuộc thi nhan sắc tại Mỹ không lâu, Vicky Đinh đã được mời đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” ở cuộc thi nhan sắc tại TP.HCM.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018, Vicky Đinh tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Mới đây, người đẹp doanh nhân góp mặt ở chung kết cuộc thi Doanh nhân Tài năng 2018 với vai trò chấm thi. Hoa hậu gây chú ý khi diện bộ đầm sang trọng, tôn hình thể chuẩn người mẫu của cô.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, hiện đại, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 sở hữu ngoại hình chuẩn người mẫu. Chính vì thế, cô đoạt danh hiệu hoa hậu không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Xuất hiện ở sự kiện, Vicky Đinh gây chú ý với bộ đầm phong cách quí tộc, đính kết ánh kim cầu kỳ. Thiết kế ôm sát khoe trọn đường cong chuẩn của Vicky. Không chỉ được khen về gu thẩm mỹ, Vicky còn tạo được thiện cảm nhờ thần thái cuốn hút, tác phong cởi thân thiện.

Vicky Đinh cho biết, khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018, cô gặp nhiều áp lực. Bản thân nữ doanh nhân không thuộc giới giải trí nên cần thời gian học hỏi, cũng như quan sát để theo kịp các hoạt động văn hoá. Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ nhiều dự án từ thiện. Ngay sau khi đăng quang, Vicky đã cùng ê-kíp lên kế hoạch dài hơi cho các hoạt động của mình. Lần đầu giữ vai trò quan trọng, cô không khỏi lo lắng, nhưng vốn tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, nữ doanh nhân đã dần thích nghi với vai trò mới.

“Vicky vinh hạnh nhận được danh hiệu hoa hậu và đây cũng là cơ hội để cô thực hiện những kế hoạch thiện nguyện mà bản thân ấp ủ từ lâu. Vicky cho rằng yêu thương phải được chia sẻ và cho đi để nhận về. Chính vì thế, ngay khi có cơ hội, Vicky muốn tổ chức những buổi từ thiện ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”, nữ doanh nhân tâm niệm.

Châu Châu