Hết chế ảnh, “Bùa yêu” của Bích Phương lại được chế “Bùa lương” cực hài hước

Dù ra mắt cùng thời điểm với MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP nhưng “Bùa yêu” của Bích Phương không vì thế mà bị lãng quên. Trái lại, hình ảnh cùng lời bài hát ấn tượng khiến MV trở thành đề tài nóng hổi cho những bức ảnh chế không thể hài hước hơn.

Ngay từ khi MV ra mắt, “Bùa yêu” đã khiến dân tình sục sôi với dòng nhạc dân tộc kết hợp cùng phong cách RDM được cộp mác bởi Bích Phương. Đặc biệt, những ca từ như “yêu hay không yêu, không yêu hay yêu, anh nói một lời thôi” đầy ma mị được cư dân mạng dùng làm ảnh chế rất nhiều. Cộng đồng mạng xã hội lại được một phen cười bò với những “Bùa yêu” phong cách mới.

Điệp khúc mang phong cách “lẹo lưỡi” trở thành câu cửa miệng của cư dân mạng

Phải nói là cô nàng lầy lội rất biết cách rắc thính cư dân mạng

Chế Phương có bán bùa yêu gia truyền không?

Đề bài thi quá khó, bạn đã mua bùa yêu để vượt qua?

Cuộc song đấu đầy kịch tính của “Bùa yêu” và “Chạy ngay đi” cũng không thoát khỏi bàn tay chế ảnh của cộng đồng mạng

Không chỉ chế ảnh, ca khúc “Bùa yêu” còn được chế với phiên bản tả thực đầy hài hước. Vốn MV của Bích Phương đã mang phong cách lầy lội nên không ngạc nhiên khi phiên bản tả thực này cũng lầy không kém. Từng thước hình trong MV được tả lại vô cùng sống động và hồn nhiên khiên người xem không thể nhịn được cười.

“Bùa yêu” phiên bản tả thực lầy không kém bản “chính chủ”

Mới đây nhất, Bùa yêu còn được chế thành “Bùa lương” – một chủ đề luôn được mọi người quan tâm. Và câu điệp khúc “tăng hay không tăng, lương tăng hay không tăng” chắc chắn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.