Hai Á quân ‘Solo cùng Bolero’ mâu thuẫn vì ‘yêu nữ’ Trần Mỹ Ngọc

Sau thành công với vũ điệu Tango và Bolero, Trần Mỹ Ngọc được ví như một ‘yêu nữ’ quyến rũ hát hay của Duyên dáng Bolero năm nay. Với sức lôi cuốn của mình, ‘yêu nữ Bolero’ Trần Mỹ Ngọc đã khiến cho hai Á quân Solo cùng Bolero là Lê Minh Trung và Tùng Anh xảy ra mâu thuẫn với nhau. 

Duyên dáng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 11/6 trên kênh THVL1 tới đây, ‘yêu nữ Bolero’ Trần Mỹ Ngọc sẽ có một sự kết hợp thú vị với hai Á quân Solo cùng Bolero là Lê Minh Trung và Tùng Anh. Vốn dĩ, hai nam ca sĩ này đều sở hữu chất giọng Bolero rất tuyệt vời, nên khi kết hợp cùng Trần Mỹ Ngọc đã tạo cho cô nhiều động lực để hoàn thành thật tốt phần thi của mình. ‘Yêu nữ Bolero’ Trần Mỹ Ngọc chia sẻ cô cảm thấy rất hạnh phúc bởi sự có mặt của hai nam khách mời.

Mỹ Ngọc, Minh Trung và Tùng Anh

Đây là thử thách do mỗi thí sinh bốc thăm và chuẩn bị, Trần Mỹ Ngọc sẽ hát liên khúc có yếu tố đối đáp giữa ba người. Ý tưởng kịch bản do Lê Nghĩa dàn dựng, cũng như nhiều sự góp ý đặc biệt xung quanh Trần Mỹ Ngọc. Là người luôn cầu tiến, chịu khó học hỏi và tiếp thu nhiều ý kiến khác nhau để hoàn thiện mình, Trần Mỹ Ngọc đã tập hợp các ý kiến, ý tưởng cùng với nhau, chắt lọc các tình tiết tốt nhất, phù hợp với liên khúc đã chọn để đưa lên sân khấu Duyên dáng Bolero sắp tới. Hiện tại, Trần Mỹ Ngọc cũng muốn giữ bí mật liên khúc này để khán giả thấy bất ngờ khi chương trình chính thức lên sóng.

Như chính cái tên Duyên dáng Bolero, ‘yêu nữ Bolero’ Trần Mỹ Ngọc ý thức được tầm quan trọng giọng hát của một ca sĩ, thận trọng về hình ảnh một người của công chúng và chỉn chu sắc diện ở nhan sắc một nữ nghệ sỹ. Tổng hợp các yếu tố ấy, Trần Mỹ Ngọc đang đi trên con đường đúng đắn và tự tin để thể hiện hết khả năng của mình. Và đứng chung sân khấu với Lê Minh Trung, Tùng Anh chính là cơ hội tốt để cô học hỏi, trau dồi thêm những cách xử lý tác phẩm Bolero sao cho hay và truyền cảm nhất. Đến được trái tim khán giả chính là tâm niệm mà mỗi khi Trần Mỹ Ngọc cất tiếng hát.

AC