Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh rạng rỡ đón Xuân bên bạn bè

Hòa cùng không khí đón Xuân Kỷ Hợi 2019, doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh – Giám đốc Young Media đã có bộ ảnh thật xinh xắn cùng các nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Bạch Phụng, Trảo Thị Hạnh…

Chọn bối cảnh của Phú Mỹ Hưng những ngày cận Tết Nguyên đán được trang trí với hoa và cây cỏ. Đặc biệt, các nhà thiết kế đã tái hiện lại cảnh vùng quê nông thôn với giàn bầu, ruộng bắp, ruộng lúa, luống cải vào mỗi dịp Xuân về cho du khách thưởng ngoạn và chụp ảnh. Điều này khiến các nữ doanh nhân vô cùng thích thú, bởi giữa đô thị nhộn nhịp này có thể được hít thở hương quê nồng nàn và ấm áp. Và theo đó, các nữ cũng thoải mái tạo dáng bên hoa, khoe vẻ đẹp rạng rỡ không thua những đóa hoa ngày Xuân.

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh chọn trang phục đỏ với ước mong may mắn và tài lộc trong năm mới – 2019

Để đón chào năm mới, các nữ doanh nhân chọn trang phục đầm công sở màu đỏ sang trọng và thanh lịch giúp tôn lên dáng vẻ và sự thành đạt của những người phụ nữ trong xã hội mới.

Bên cạnh đó, chiếc áo dài truyền thống cũng được các chị khéo chọn với nhiều màu sắc, đa dạng và tinh tế, nhìn như những cánh bướm Xuân chập chờn bay lượn.

Sự tươi tắn và tinh tế của các nữ doanh nhân trong những khung ảnh là như mang cả đất trời vào Xuân.